Nam thanh niên leo cột điện cao thế ở Đà Nẵng

Khi mọi người phát hiện nam thanh niên leo lên trụ điện cao thế định tìm cách giải cứu nhưng anh này đã rơi…

Giang hồ bao vây xe chở công an: Khởi tố bị can 'Giang 36', Tuấn 'Nhóc', Mai Văn Căn

Liên quan vụ giang hồ bao vây xe công an xảy ra tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố bị can đối với 3 đối tượng.

Giải cứu 2 cô gái 15 tuổi trên chuyến tàu đêm: Bí ẩn chị gái tên My

Hai cô gái trẻ mới 15 tuổi nghe theo lời của chị tên My lên chuyến tàu đêm đi từ Khánh Hòa ra Huế để làm việc ở quán karaoke với lời hứa thu nhập cao. Giữa đêm khuya, 2 cô gái trẻ muốn quay về nhà liền bị chị My ngăn cản…

Thông tin hai phụ nữ che camera, bậy bạ trong thang máy

Ngày 23/6, khi đoạn clip ghi lại sự việc 2 người phụ nữ che camera tiểu bậy trong thang máy được đăng tải khiến nhiều người chú ý, ngán ngẩm.

Trà Vinh: Thủ đoạn của 'nữ quái' chuyên mang vàng giả cầm cố

4 chủ tiệm vàng ở Trà Cú (Trà Vinh) 24 lần cầm cố dây chuyền vàng cho Hồng Diệp, nhưng họ không ngờ chỉ có đoạn nối của sợi dây là vàng thật, còn lại 99% là vàng giả.

Xô xát kinh hoàng ở Hải Tiến, ngăn cản xe cấp cứu

Hai nhóm nhân viên ở bãi biển Hải Tiến mâu thuẫn dẫn tới xô xát, xe cứu thương bị bao vây không cho đưa người đi cấp cứu.

Bực tức nhóm người đua xe gây ồn ào, mang dao đâm chết 1 thanh niên

Nhóm người đua xe gây ồn ào trong đêm, khiến con của Sơn thức giấc và khóc thét, bực tức đối tượng đã mang theo dao và đâm chết 1 thanh niên.

Chó cắn bé gái hãi hùng, nhưng sự thực sau mới xót xa…

Sau khi pháp y làm việc, cảnh sát kết luận, bé gái ngoài trừ việc 6 ngày không được ăn uống gì, hai tay, hai chân và đầu của cô bé chết oan uổng đều bị chó cắn, đầy vết thương.

Giả danh bác sỹ phụ khoa, gã đàn ông chữa bệnh bằng 'quan hệ trực tiếp'

Thấy công việc bác sỹ kiếm được nhiều tiền, người đàn ông giả danh 'bác sỹ phụ khoa' chữa bệnh cho người bệnh nhờ quan hệ nam nữ.

Chở bạn gái té chết, 10 người truy đuổi bị tội

10 bị cáo dùng xe máy đuổi theo khiến nạn nhân bị lạc tay lái, té xe tử vong ngay tại chỗ, người bạn gái bị thương tích 85%.