Long An: Nam sinh lớp 11 thua gần 600 triệu đồng vì chơi đá gà qua mạng

Do chơi đá gà qua mạng nên nam sinh này đã để thua gần 600 triệu đồng, qua đó bị nhóm người lạ tìm đến nhà đe dọa và đòi nợ.

Long An: Gần 10 nghìn người đăng ký bảo hiểm thất nghiệp

Trong tháng 5/2020, tỉnh có 3.683 người đăng ký bảo hiểm thất nghiệp, lũy kế 9.902 người; trong đó xét duyệt 2.034 người, lũy kế 7.403 người; chi trợ cấp thất nghiệp 32,9 tỷ đồng, lũy kế 129,3 tỷ đồng.

Cậu bé dừng xe bên cống thoát nước và hành động khiến cộng đồng mạng khen 'nức nở'

Hành động của cậu bé dưới trời mưa khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, nức nở khen.

Lời khai của nghi phạm sát hại chủ quán cà phê cướp tài sản

Thấy nữ chủ quán một mình nên Hoài gạ mua dâm thì chị N. đồng ý với giá là 350 ngàn đồng. Khi mua dâm xong, Hoài bóp cổ chị N. cho tới khi tử vong rồi cướp tài sản tẩu thoát.

Công an Long An công bố quyết định của Bộ Công an về điều động nhân sự lãnh đạo

Ngày 7-6, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ

Xôn xao hình ảnh các 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai đi resort tránh nắng, khoe body 6 múi ở hồ bơi sau ồn ào bị điều tra

Hình ảnh các 'sư thầy' Tịnh Thất Bồng Lai đi nghỉ dưỡng tránh nắng tại một hồ bơi được chính chủ đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đề xuất 'nhập' Lâm Đồng, Long An, Bình Thuận vào vùng Đông Nam Bộ

Trong phương án phân vùng giai đoạn 2021-2030, các tỉnh Lâm Đồng, Long An, Bình Thuận được đề xuất nhập vào vùng Đông Nam Bộ và điều chỉnh phân vùng ở một số tỉnh, thành khác để chia lại các vùng so với hiện nay.

Phụ huynh dùng mũ bảo hiểm đánh cô giáo bất tỉnh ở Long An bị phạt 2,5 triệu đồng

Ngày 4/6, Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đã ban hành quyết định xử phạt ông Nguyễn Hồng Phúc ( ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) 2,5 triệu đồng do hành vi 'xâm hại đến sức khỏe của người khác'.

Vụ đuối nước vô cùng thương tâm ở Long An

Ngày 1-6, ông Huỳnh Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hưng, tỉnh Long An đã đến xã Vĩnh Châu B thăm hỏi, chia buồn 2 gia đình có 3 người bị chết đuối, hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng.

Ông Lê Hồng Phước làm giám đốc Đài PT&TH Long An

Ông Lê Hồng Phước, Phó Tổng Biên tập phụ trách báo Long An, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.