2 chị em ruột tại Long An nhập viện sau khi ăn hộp pate Minh Chay được tặng

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An cho biết, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh ghi nhận 2 trường hợp ngộ độc thực phẩm liên quan đến việc sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay.

Vụ sập giàn giáo ở Long An: 2 người chết, 6 người bị thương

Vụ tai nạn lao động xảy ra ở huyện Đức Hòa, Long An khiến 2 người chết, 6 người bị thương. Trong đó 5 người bị thương nặng đã được chuyển lên TP.HCM cấp cứu.

Công an Long An tiếp nhận 8 đơn tố cáo 1 đối tượng lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Ngày 17/8/2020, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Long An đã tiếp nhận 8 đơn liên quan đến đối tượng L.T.T.H.

Lô hàng hơn 2000 sản phẩm mỹ phẩm bị thu giữ ở Long An

Cục QLTT Long An quyết định tạm giữ 2.243 sản phẩm mỹ phẩm các loại, có dấu hiệu vi phạm của một cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm

Long An: Bị cướp khống chế, nữ bác sĩ vờ ngất xỉu

Trong lúc ngủ, bác sĩ L. bị nhóm đối tượng đột nhập quầy thuốc và nơi dùng hung khí khống chế, sau đó trói nạn nhân trên giường.

Cha cột dây vào cổ hai con, dùng xe ba gác kéo quanh chợ để… dạy dỗ

Chiều 10-8, Công an thị trấn Hậu Nghĩa cho biết, đã đưa người đàn ông được cho là cha hai cháu bé bị cột dây vào cổ kéo theo xe ba gác bán trái cây chạy trên đường nội ô của khu vực chợ, về làm việc.

Long An truy tố vị lãnh đạo ngành y nổi tiếng cương trực: Nhiều dấu hiệu oan sai

Nguyên Giám đốc (GĐ) Sở Y tế Long An Lê Thanh Liêm, người từng nổi tiếng dư luận với hành động lập biên bản người hối lộ mình 400 triệu, từng thẳng thắn phản đối chủ trương xây một số bệnh viện trên các hầm đất dẫn đến việc hàng chục tỷ chảy vào túi ...

Long An: Đầu độc con bằng thuốc sâu, án tù cho 'hổ dữ ăn thịt con'

Bị cáo xảy ra mâu thuẫn với vợ dẫn đến cự cãi, sau đó đã mua thuốc sâu về đầu độc con ruột của mình sau đó tự tử nhưng bất thành.

Phó chủ tịch xã ở Phú Quốc thi tốt nghiệp THPT: Xem xét kỷ luật

Liên quan đến việc Phó chủ tịch xã ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang) thi tốt nghiệp THPT, sáng ngày 9/8, lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc cho biết, trước đó vị này sử dụng bằng cấp 3 không hợp pháp, huyện đang xem xét kỷ luật, có thể cách chức.

Long An: Mâu thuẫn với vợ, cha đầu độc hai con nhỏ bằng thuốc trừ sâu

Mâu thuẫn với vợ, bị cáo Sang đã mua thuốc trừ sâu đầu độc hai con ruột và định tự tử, may mắn hai cháu bé được cứu sống.