Việt Nam thành cứ điểm sản xuất ô tô: Cứ mơ và đợi chờ

Một số hãng xe hơi nước ngoài và các nhà sản xuất linh kiện đang xem xét đầu tư sản xuất tại Việt Nam. Liệu Việt Nam có tận dụng được cơ hội này để trở thành ‘cứ điểm’ sản xuất xe hơi trong khu vực?

Ngồi trên núi livestream, nói chuyện cam, chè… khắp toàn cầu

Trong 1 giờ đồng hồ livestream, gần 2.000 sản phẩm được bán ra, với những người nông dân đây là một bước ngoặt lớn.

Giá vàng lao dốc, xuống mức thấp nhất 1 tháng

Giá vàng thế giới hôm nay 30/10 tiếp tục giảm mạnh do USD tăng giá và những lo ngại về sự gia tăng đột biến của COVID-19.

Giá vàng hôm nay 28/10: Niềm tin suy giảm, vàng tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 28/10 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại sau khi Mỹ công bố chỉ số niềm tin tiêu dùng thấp hơn so với kỳ vọng.

Tuyệt tác từ những viên đá rẻ tiền, mất 1 năm hoàn thành, giá vài chục tỷ

Một xưởng cắt đá được thành lập để tiếp nối di sản của nghệ nhân kim hoàn huyền thoại người Nga Peter Carl Fabergé và cố gắng nâng nghệ thuật cắt đá khảm những viên đá bình thường lên một tầm cao chưa từng có trong lịch sử nhân loại.

Yến vụn được đóng bịch bán như bánh tráng trộn

Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại yến vụn, yến chưng sẵn bán với giá chỉ vài chục ngàn đồng. Yến sào mà giá lại rẻ vậy sao?

Giá vàng hôm nay 27/10: Chờ tin từ nước Mỹ, vàng sụt giảm

Giá vàng hôm nay 27/10 trên thị trường thế giới chịu áp lực giảm trong bối cảnh giới đầu tư tìm đến đồng USD khi mà không có sự chắc chắn với thỏa thuận về gói kích thích kinh tế mới tại Mỹ.

Bộ đôi Super Cub hàng hiếm trả giá gần 400 triệu chủ xe chưa bán

Hai chiếc xe Honda Super Cub 81/82 mới cứng như hàng ‘đập hộp’ được nhiều người trả giá gần 400 triệu đồng nhưng ‘đại gia xe cổ’ Tú Xiếc Moto ở Hà Nội vẫn lắc đầu.

Những mẫu ô tô cũ 7 chỗ gầm cao giá chỉ bằng Honda SH nhập

Với tài chính khoảng 150 triệu, người có nhu cầu vẫn dễ dàng tìm được những chiếc ô tô cũ cấu hình 7 chỗ, gầm cao, điều hòa 2 giàn lạnh phục vụ gia đình.

Giá xăng dầu ngày mai: Chờ quyết định giảm giá

Giá xăng dầu có cơ hội giảm trong kỳ điều hành ngày 27/10. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào phương án sử dụng Quỹ bình ổn giá.