Giá vàng hôm nay 15/9: Được hậu thuẫn bởi đồng USD, giá vàng tăng mạnh trở lại

Giá vàng thế giới hôm nay (15/9) tăng mạnh do những căng thẳng về chính trị gia tăng và sự sụt giảm của đồng USD.

Giá vàng hôm nay 14/9: Lặng sóng chờ thời, tuần mới biến động

Giá vàng giảm do chịu sức ép của đồng USD tăng giá. Theo các nhà phân tích Phố Wall, thị trường vẫn đang ở trạng thái trung lập trong ngắn hạn.

Ngân hàng xử lý nợ xấu, 'bán tống bán tháo' vẫn ế

Từ đầu năm, các ngân hàng tăng tốc rao bán các tài sản thế chấp để thu hồi nợ, nhất là khi nền kinh tế có dấu hiệu suy giảm mạnh vì COVID-19.

Lạ: Trồng ngô không lấy hạt, mồng tơi không thu lá

Ở Việt Nam, có những mô hình trồng trọt rất khác lạ như trồng ngô không lấy hạt mà cắt cả cây bán, mồng tơi không thu lá mà để lấy hạt đã mang lại hiệu quả không ngờ, giúp người trồng có thu nhập cao.

Giá vàng hôm nay 12/9: Giảm giá ngày cuối tuần

Sau cuộc họp của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB), USD phục hồi đã đẩy giá vàng đi xuống.

Giá vàng hôm nay 11/9: Vững trên mức cao

USD giảm giá, thị trường chứng khoán tăng nhẹ khiến giá vàng ít biến động. Vàng giao ngay có thể tăng nhiều hơn lên 1.965 USD/ounce.

Dồn tiền mua vàng trang sức, tưởng chỉ làm đẹp ai ngờ thắng lớn

Là fan cuồng của các loại vàng trang sức, tháng nào chị Dung cũng dùng gần hết khoản tiền mình tiết kiệm được để đi mua dây chuyền, nhẫn, lắc tay,… Dịp vừa rồi vàng sốt giá, chị gom đem bán hết và ôm về gần 2 tỷ đồng.

Giá vàng hôm nay 10/9: Tăng vọt sau cú đảo chiều trên đất Mỹ

Giá vàng hôm nay 10/9 trên thị trường thế giới tăng vọt do đà bán tháo trên thị trường chứng khoán Mỹ khựng lại. Áp lực bán vàng để bù lỗ chứng khoán giảm mạnh. Sự bất ổn trên thế giới cũng hỗ trợ mặt hàng kim loại quý.

Honda Winner X rớt giá thê thảm, kẻ cười người rưng nước mắt

Sau hơn 1 năm ra mắt, mẫu xe côn tay Honda Winner X dần lộ rõ nhiều điểm yếu và đến nay đang được các đại lý của Honda trên cả nước giảm giá mạnh lên đến xấp xỉ 20 triệu đồng.

Quán bar, vũ trường ở Sài Gòn kê bàn phục vụ khách trở lại

Ngay khi UBND TP cho phép hoạt động trở lại vào chiều 7/9, nhiều cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường ở Sài Gòn bắt đầu kê bàn, mở nhạc xập xình đón khách trở lại.