Giá heo hơi hôm nay (11/10): Giảm sâu, nhiều tỉnh về dưới mốc 70.000 đồng/kg

Dự báo giá heo hơi hôm nay 11/10 tiếp tục giảm sau nhiều ngày trượt dốc. Giá heo hơi tạ nhiều tỉnh thành sẽ trượt xuống dưới 70.000 đồng/kg.

SCB bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc người nước ngoài

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Chen Yi-Chung (Jeremy Chen) giữ cương vị Quyền Tổng giám đốc.

Quản gia cho giới siêu giàu: Lương 5.000 USD/tháng, được tặng hẳn xe 190.000 USD nhân kỷ niệm 3 năm làm việc

Quản gia andre Meester làm nhiều việc khác nhau, từ đi chợ, nấu ăn cho đến tháp tùng ông chủ đi công tác.

Mời dự tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm vượt ‘bão’ COVID-19

Mời dự tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm vượt ‘bão’ COVID-19

Tọa đàm do Báo Người Lao Động tổ chức, cùng 10 cơ quan báo – đài tường thuật, đưa tin.

Những chương trình tạo nên thương hiệu Đà Nẵng

Các chương trình ‘Thành phố 5 Không’, ‘Thành phố 3 Có’, ‘Thành phố 4 An’ của Đà Nẵng giải quyết căn bản tình trạng nghèo đói, mù chữ, tệ nạn xã hội.

Hơn 7.900 doanh nghiệp – ‘đầu tàu’ thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh phát triển

Với hơn 7.900 doanh nghiệp (DN), cộng đồng DN Hà Tĩnh đã góp phần lớn trong thu ngân sách, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân, đóng vai trò ‘đầu tàu’ trong nền kinh tế của tỉnh.

Đằng sau ‘phép màu thịt lợn’ của Trung Quốc

Trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ thịt lợn của Trung Quốc ngày càng gia tăng mà giá thịt lại tăng phi mã, các trang trại nuôi lợn của quốc gia tỷ dân đang tìm mọi cách cho lợn lớn nhanh.

Một tháng 2 lần giảm, lãi suất tiết kiệm xuống thấp hiếm thấy

Các ngân hàng thương mại tiếp tục cắt giảm lãi suất huy động. Có ngân hàng đã thay đổi biểu lãi suất hai lần kể từ đầu tháng 10 đến nay. Dư địa giảm lãi suất huy động vẫn còn, gửi tiết kiệm ngày càng kém hấp dẫn.

Hàng ngàn đầu việc chờ người lao động

Manpower Việt Nam ngày 10-10 cho biết trong quý IV/2020, có nhu cầu tuyển dụng 1.000 lao động phổ thông để cung ứng cho các doanh nghiệp hoạt động các ngành nghề như: lắp ráp linh kiện điện tử, nhân sự làm kho bãi và nhân viên bán hàng thời trang…

Những thông tin cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động

Ra nước ngoài làm việc hiện nay không còn là điều quá mới mẻ đối với nhiều người. Tuy nhiên, mỗi người khi muốn đi lao động ở nước ngoài cần tự trang bị cho mình những thông tin cần thiết để có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh gặp phải những rắc rối ...