Giá vàng hôm nay 6/12, thấp thỏm chờ đợi, tăng giá đón đầu

Giá vàng hôm nay 6/12 trên thị trường thế giới tiếp tục xu hướng tăng trong bối cảnh giới đầu tư thấp thỏm chờ đợi kết quả của một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Trong khi các nước vẫn đang tìm cách chống lại khả năng suy thoái.

Giá vàng hôm nay 5/12, một cơn biến động mạnh

Giá vàng hôm nay 5/12 trên thị trường thế giới biến động mạnh, tụt giảm từ đỉnh 1 tháng rồi nhanh chóng tăng trở lại. Có thông tin cho thấy đàm phán Mỹ-Trung không đến nỗi bi đát như phát biểu của ông Trump.

Quả na khổng lồ rực mùi sầu riêng, của hiếm lùng khắp Hà thành

Vừa mới xuất hiện trên thị trường, loại na khổng lồ vị sầu riêng lập tức cháy hàng, được dân Hà thành ráo riết lùng mua về ăn vì mùi vị độc lạ.

Bò khô chỉ 90 nghìn/kg: Người bán không biết là thịt gì

Chị Bích cho biết, chị làm nghề bán thịt bò được mười mấy năm rồi nhưng chưa bao giờ thịt bò khô có giá 90 nghìn đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 30/11, bất ngờ giảm sâu

Giá vàng thế giới ít biến động do đàm phán thương mại Mỹ-Trung chưa đi đến kết quả và hai bên liên tục phát đi những tín hiệu trái chiều.

Cảnh lạ Hà Nội sáng nay, xếp hàng từ 5 giờ, đập cửa gọi chủ để khuân đồ

Để có được vị trí mua hàng số 1 với mức khuyến mại siêu khủng, khách hàng đã phải xếp từ 5 giờ sáng trong ngày Black Friday.

Bí mật 'đen tối' ngày Black Friday ai cũng cần biết trước khi mua đồ sale

Vào ngày Black Friday, các cửa hàng mở cửa sớm hơn và giảm giá mạnh. Nhân dịp này, các cửa hàng thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Thế nhưng, sự thật đằng sau 'Black Friday' còn đen tối hơn bạn nghĩ.

'Tôi hối hận vì bỏ 9 triệu mua một đôi giày dịp Black Friday'

Do tâm lý tranh để mua vì sợ hết hoặc đơn giản mua chỉ vì thấy giá hời mà không cân nhắc kỹ về giá trị sử dụng, nhiều người thường rơi vào 'cái bẫy' mua sắm.

YouTuber kiếm hơn 37 tỷ sau 1 năm và câu chuyện thú vị cho những ai đang muốn làm Vlog

Sau một năm làm video, anh chàng YouTuber này kiếm được 26.000 USD. Năm thứ 2 là 260.000 USD và năm thứ 3 là 1,6 triệu USD (khoảng 37 tỷ đồng).

Chàng trai khởi nghiệp kiếm tiền tỷ năm nào cũng đi thi đại học

SN 1987, Nguyễn Văn Mão có sự nhạy bén với kinh doanh, chất lãng mạn của một nghệ sĩ thổi sáo và nhiều nét mơ mộng của một chàng sinh viên.