Nóng rực Iran, căng thẳng Trung Quốc, Donald Trump đẩy vàng lên đỉnh

Vàng đang vào một 'cơn bão hoàn hảo' và có thể còn tăng mạnh từ mức cao vừa thiết lập. Những bất ổn giữa Mỹ và Trung Quốc cũng như ở Trung Đông không dễ tan biến khi mà ông Donald Trump ở trong cuộc đua kéo dài 18 tháng.

Biến chuồng lợn thành quán bar, ai ngờ mỗi tháng đút túi 200 triệu

Tuy xây dựng ở nơi hẻo lánh, lạc hậu nhưng quán bar này lại hút khách không ngờ.

Giá vàng tăng mạnh, khách kéo nhau đi bán

Sáng nay 21/6, giá vàng trong nước liên tục tăng mạnh và vượt mốc kỷ lục 39 triệu đồng/lượng, thúc đẩy nhiều người dân mang vàng đi bán nhằm tranh thủ chốt lời.

Câu chuyện về chai tương ớt của người gốc Việt 'thống trị' mọi nhà hàng trên đất Mỹ

Dòng sản phẩm tương ớt cay nồng hiệu con gà xuất hiện trên mỗi bàn ăn ở gần như mọi nhà hàng tại đất Mỹ, chính là từ bộ óc và đôi tay người gốc Việt tạo ra.

Những mẫu nhà cấp 4 'vạn người mê' chi phí xây dựng chỉ từ 300 triệu

Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, nhà cấp 4 hiện nay không chỉ được ưa chuộng xây dựng ở vùng nông thôn mà ở các thành phố lớn, nhiều gia đình cũng lựa chọn mẫu nhà này.

Cú tăng giá 'thần thánh' 800 triệu trúng 18 tỷ, đất vẫn đấy tiền ở đâu

Một năm sau cơn sốt đất đặc khu, không còn cảnh nhiều người ôm cả bao tiền đổ xô đi đầu tư. Sau khi các địa phương 'tuýt còi', nhà đất ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc gần như bị đóng băng hoàn toàn.

Đón tín hiệu từ Donald Trump, vợ chồng ông Trần Đình Long ra tay trăm tỷ

Những áp lực từ thị trường thế giới và từ chính quyền ông Donald Trump khiến nhiều đại gia Việt gặp khó. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các doanh nhân tự điều chỉnh để phát triển.

Top 10 mô hình chăn nuôi 'hái ra tiền' tại Việt Nam

Làm giàu không hề khó, chỉ cần dám nghĩ, dám làm và dám sáng tạo thì ắt sẽ thành công.

Cường Đôla sắm siêu xe mới trong khi công ty mẹ tiếp tục khó khăn

Mới đây, Cường Đô la gây chú ý khi 'tậu' thêm siêu xe McLaren 720S màu cam, 1 trong hai chiếc xe McLaren 720S tại Hành trình siêu xe Car & Passion 2019 đang diễn ra. Trong khi đó, lãi của công ty bà Nguyễn Thị Như Loan giảm 84% so với cùng kỳ 2018.

Bố mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học

Vì học hành của con, phụ huynh giàu có đồng ý bỏ ra số tiền lớn để có được căn nhà gần trường ở nước ngoài, dù giá cả rất đắt đỏ.