Yêu cầu bồi thường vụ cá chết trên sông Mã

Yêu cầu bồi thường vụ cá chết trên sông Mã

Ngày 16.4, UBND H.Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết đến 7 giờ cùng ngày, đã có tổng cộng gần 25 tấn cá lồng của người dân nuôi trên sông Mã ở các xã Cẩm Thành, Cẩm Thạch và Cẩm Lương (H.Cẩm Thủy) chết bất thường.

Tích lũy không theo kịp giá nhà

Tích lũy không theo kịp giá nhà

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, chuyên gia tư vấn cấp cao Công ty tư vấn GIBC, phân tích nhiều căn hộ ở TP.HCM với giá xoay quanh 45 – 50 triệu đồng/m2 thì đại đa số người dân không thể tiếp cận được.

Lãi tỉ USD nhờ… giá heo cao lịch sử

Lãi tỉ USD nhờ… giá heo cao lịch sử

Thị trường ngành chăn nuôi heo đang chứng kiến một bức tranh khá mâu thuẫn khi nhiều nhà nông phải “treo máng” vì giá thức ăn quá cao, nuôi không lãi, còn các công ty lớn có báo cáo lãi khủng chưa từng thấy.

Ì ạch những dự án bắc qua nhiều tỉnh

Ì ạch những dự án bắc qua nhiều tỉnh

Giao thông kết nối liên vùng yếu kém là nút thắt lớn nhất cản trở sự phát triển của TP.HCM cũng như toàn Vùng kinh tế trọng điểm phía nam suốt nhiều năm qua.

Bầu Thụy sẽ tham gia Hội đồng quản trị LienVietPostBank?

Nguồn tin của Dân trí cho biết, trong dịch chuyển về cơ cấu nhân sự cấp cao tại LienVietPostBank thời gian tới, bầu Thụy sẽ có mặt trong danh sách hội đồng quản trị của ngân hàng này.

Chứng khoán: Hệ lụy tin đồn và sức mạnh của dòng tiền đã cứu VN-Index

Phiên giao dịch cuối tuần ngày 16.4 trên thị trường chứng khoán tiếp tục là một nhịp giảm, với việc VN-Index mất thêm 8,54 điểm sau phiên giảm 8,62 điểm ngày trước đó.

Trung Quốc loay hoay tìm cách gỡ ‘bom nợ’

Chính quyền Trung Quốc đang tìm cách xử lý những khoản nợ tiềm ẩn của các địa phương, khi tổng nợ công tăng lên mức đáng báo động.

Nông dân Quảng Ngãi trúng đậm dưa hấu đầu mùa

Nông dân Quảng Ngãi trúng đậm mùa dưa hấu, bán cho thương lái thu lãi từ 70 đến hơn 100 triệu đồng, tăng gấp nhiều lần so với năm trước.

Lá chắn tiếp sức chống căn bệnh ung thư

Bệnh ung thư là mối hiểm họa với bất kỳ ai, bất kỳ gia đình nào, ở độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải. Căn bệnh này không chỉ là mối nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng con người mà còn là cơn ác mộng về tài chính với tất cả các ...

Hết thời hoàng kim của Alibaba và các đại gia công nghệ Trung Quốc

Các đế chế công nghệ Trung Quốc như Alibaba, Tencent có thể sẽ đánh mất quyền lực chi phối thị trường khi Bắc Kinh siết chặt kiểm soát hành vi kinh doanh độc quyền.