5 trải nghiệm ngỡ tưởng ở Jeju tại Bắc đảo Phú Quốc

Với những thắng cảnh tuyệt mỹ cùng vô vàn trải nghiệm hấp dẫn, nơi đây được nhiều du khách ví như đảo Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc.

Kiên Giang: Cả xóm lo mất Tết vì vỡ hụi 7 tỉ đồng

Trong khi rất nhiều người mong mỏi được hốt hụi chót vào dịp Tết Nguyên đán tới đây để có tiền sắm sửa trong gia đình thì bất ngờ nghe tin bị vỡ hụi

4 học sinh ở Phú Quốc trả lại ví cho người đánh rơi

Nhặt được ví, 4 học sinh ở Phú Quốc đem đến công an nhờ trả lại cho người đánh mất.

Sự thật thú vị loài cá ba thú nổi tiếng ở Phú Quốc

Là một trong những loại cá xuất hiện nhiều nhất trong các bữa ăn thường ngày của cư dân huyện đảo Phú Quốc, cá ba thú cùng họ với cá bạc má và dễ dàng chế biến nhiều kiểu khác nhau.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ cháy khiến 7 người thương vong ở Phú Quốc

Liên quan đến vụ cháy homestay khiến 7 người thương vong ở Phú Quốc (Kiên Giang), Bộ Công an đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy homestay ở Phú Quốc, 7 người thương vong

Sáng 28/12, cơ sở kinh doanh homestay tại thị trấn Dương Đông, Phú Quốc đã bốc cháy dữ dội khiến 2 người chết và 5 người bị thương.

Vừa bước ra khỏi phòng thi thăng hạng nhiều giáo viên Kiên Giang bật khóc nức nở

Ai cũng có chứng chỉ Anh văn, Tin học nhưng giờ tỉnh bắt thi kiểu này sẽ chẳng còn được mấy người. Sao có nơi chỉ xét tuyển còn tỉnh này lại bắt giáo viên thi?

Vụ hỏa hoạn homestay Phú Quốc: 2 nạn nhân tử vong là du khách nước ngoài

Cơ quan chức năng đã xác định được, hai thi thể trong đám cháy là hai nữ du khách, một người (26 tuổi) mang quốc tịch Nga, người còn lại là một du khách mang quốc tịch Nam Phi (33 tuổi).

Homestay Phú Quốc bốc cháy lúc rạng sáng, 7 người thương vong

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà gỗ (cho thuê làm homestay) ở Phú Quốc khiến 2 người chết cháy, 5 người bị thương.

Ảnh khó quên về đại danh thắng đã mất của Kiên Giang xưa

Được xem là biểu tượng cho cảnh đẹp Kiên Giang từ lâu đời, Hòn Phụ Tử đã được công nhận là danh lam thắng cảnh quốc gia vào năm 1989. Đáng tiếc rằng công trình này đã bị gãy đổ vào ngày 9/8/2006.