4 món ngon nên thử khi du lịch Kiên Giang

Ngoài những thắng cảnh đẹp nằm trải dài khắp các vùng miền và huyện đảo, Kiên Giang còn được biết đến là nơi có những món ăn rất ngon.

Kiên Giang: 4 thanh niên bị bắt cóc táo tợn, ép ghi giấy nợ 'do ăn nhậu thiếu tiền'

Do không thể đưa 4 thanh niên người Ê Đê đi làm ngư phủ để lấy tiền cò nên nhóm của Hậu bắt cóc những người này rồi ép họ ghi giấy nhận nợ trước khi thả về quê.

Kiên Giang xác định danh tính hài cốt 27 liệt sỹ qua giám định ADN

Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang cho rằng kết quả giám định ADN tuy chưa nhiều nhưng mang một ý nghĩa lớn đó là trách nhiệm đối với các liệt sĩ.

Kiên Giang bắt tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử

Khoảng 20 giờ 16-8, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, kiểm tra khu vui chơi giải trí game – cà phê tại đường Lê Văn Hưu, phường Vĩnh Bảo, phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn ...

Kiên Giang: Tài xế say xỉn khi lao xe bồn vào 5 người ăn bánh xèo

Công an xác định lúc lao xe bồn vào quán bánh xèo, tài xế Nguyễn Văn Nhất đã sử dụng bia rượu.

Gia cảnh khốn khó của người trả lại 2 vé số trúng thưởng được Bí thư huyện khen

Tuy gia cảnh khốn khó, phải mưu sinh bằng nghề bán vé số nhưng anh Nhuận vẫn đem trả lại 2 tấm vé số trúng thưởng với số tiền mà với anh là cả gia tài.

Thông tin bất ngờ vụ phó chủ tịch xã đi thi tốt nghiệp THPT

Lãnh đạo huyện Phú Quốc cho biết ông Hòa sử dụng bằng THPT giả để tham gia công tác nhưng không ai phát hiện cho đến khi ông đăng ký học đại học.

Nghị lực phi thường của một nữ sinh nghèo ở Kiên Giang

Ngày hôm nay 10/8, hầu hết các học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kiên Giang buổi cuối cùng truyền tai nhau về trường hợp thương tâm và nghị lực phi thường của em học sinh lớp 12 chuyên sinh trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, ba của em mất đúng ngày ...

Phó chủ tịch xã ở Phú Quốc thi tốt nghiệp THPT

Danh sách thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2002 ở Trường THPT Phú Quốc (Kiên Giang) có ông Phó chủ tịch UBND xã Cửa Dương.

Cảnh báo thủ đoạn tiêu thụ tiền giả mệnh giá 500.000 ở Phú Quốc

Các đối tượng thường dùng tiền giả mệnh giá lớn mua một loại hàng hóa giá trị nhỏ như café, nước mía, thuốc lá, xăng để được trả lại tiền thật