Cận cảnh mẫu taxi bay được thử nghiệm lần đầu tại Paris

Pháp cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm taxi bay ở phía bắc Paris vào tháng 6 năm 2021 như một phần trong chiến dịch chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa hè 2024.

realme 7i sẽ ra mắt online vào ngày 16-10 tới đây

realme 7i trang bị bộ 4 camera 64MP AI, viên pin lớn 5,000mAh kèm công nghệ sạc nhanh 18W. Hơn nữa, Realme 7i sẽ có chương trình đặt hàng trước hấp dẫn từ ngày 17-10 đến 23-10 với quà tặng sạc dự phòng 18W realme và tai nghe.

Thành công từ xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học giỏi

Quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ khoa học giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đồng thời tạo ‘sân chơi’ khoa học dân chủ, bình đẳng là một trong những bài học thành công của Viện Hóa học-Vật liệu (HH-VL), Viện Khoa học và Công nghệ (KH&CN) quân sự, Bộ ...

Xử lý video nhảm nhí, độc hại: Quyền trong tay người sử dụng mạng

Khi nhà cung cấp dịch vụ nhận được nhiều báo cáo về cùng một nội dung xấu, chủ kênh có thể bị giảm mức độ tương tác hoặc thậm chí bị loại bỏ ra khỏi hệ thống.

Việt Nam sản xuất súng ngắn Jericho 941 để thay thế K54?

Súng ngắn Jericho 941 của Israel đang được Nhà máy Z111 tích cực sản xuất để trang bị cho Quân đội nhân dân Việt Nam.

iPhone 12 có thể gặp vấn đề về vùng phủ sóng

Trang Telegraph nhấn mạnh, người dùng tại Anh có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến kết nối 5G khi sử dụng iPhone 12.

CH Czech đảm bảo hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp ứng phó với COVID-19

Thủ tướng CH Czech Andrej Babis đảm bảo chính phủ sẽ hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong trường hợp phong tỏa.

Những khách sạn sử dụng robot tân tiến nhất trên thế giới

Những khách sạn sử dụng robot tân tiến nhất trên thế giới

Các khách sạn sử dụng hầu hết robot để phục vụ cho khách từ quầy lễ tân đến dịch vụ dọn phòng, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mới.

Chuyện phi thường của cha đẻ hãng Honda

Nhiều người trong số chúng ta có thể chưa bao giờ nghe nói về Soichiro Honda, nhưng thương hiệu ôtô hay xe máy Honda hẳn đã phủ sóng toàn cầu. Soichiro là người sáng lập ra tập đoàn rất nổi tiếng đó. Cuộc đời ông là một câu chuyện đáng kinh ngạc về sự đấu ...

Dùng khối đá nhựa từ rác thải đắp đê kè: Một đề xuất ‘táo bạo’

Theo các chuyên gia, hiện nay chất thải sinh hoạt tại Việt Nam có đặc tính là chất thải hỗn hợp chưa được phân loại tại nguồn, có độ ẩm cao và được bao gói trong nhiều lớp nilon, chai nhựa. Yêu cầu đặt ra là xử lý, tái chế rác thải nhựa, túi nilon…phải ...