Thu nhập tới 80 tỷ đồng từ YouTube, một cá nhân vẫn chưa nộp thuế

Cục Thuế Hà Nội cho biết, một cá nhân có thu nhập từ YouTube lên tới 80 tỷ đồng nhưng chưa nộp thuế.

iPhone 11 Pro 'độ' nửa kg vàng và 137 viên kim cương hét giá 1,6 tỷ đồng

Chiếc iPhone 11 Pro được 'độ' với các vật liệu cao cấp, nâng tầm sang chảnh và xa hoa cho flagship của Táo khuyết, nhưng có giá đắt khét.

Nhờ rong rêu, các nhà khoa học tìm ra hành trình cuối cùng của người tiền sử niên đại 5.300 năm tuổi

Được biết đến với các tên Otzi, xác ướp có niên đại 5.300 năm tuổi thu hút sự chú ý của toàn thế giới khi được phát hiện bởi những người leo núi vào năm 1991.

Kính viễn vọng Hubble gây sửng sốt khi phát hiện 'khuôn mặt ma quái' trong không gian

Với việc sử dụng kính thiên văn không gian Hubble, các nhà nghiên cứu vừa phát hiện hai thiên hà va chạm vào nhau, tạo ra một 'khuôn mặt ma quái'.

Người dùng Facebook được kiểm tra tim mạch, cảnh báo sớm bệnh ung thư

Cảnh báo người dùng về tình trạng sức khỏe dựa vào độ tuổi và giới tính là một tính năng hữu ích vừa được Facebook bổ sung.

Tim Cook: Tôi không hối hận, dù chỉ một phút, khi công khai đồng tính

CEO Apple Tim Cook vừa ngồi lại với tạp chí People en Espanõ và chia sẻ về sự đa dạng tại Apple, đời sống cá nhân cũng như quyết định công khai đồng tính của ông.

Tăng tuổi thọ của pin iPhone lên tới 30% nhờ vào thao tác vô cùng đơn giản

Apple vừa ra mắt hệ điều hành iOS 13 với nâng cấp nổi bật nhất là chế độ Dark Mode giúp cho người dùng dễ nhìn hơn trong bóng tối và góp phần tăng tuổi thọ cho pin

Cóc khổng lồ giả làm rắn siêu độc để tránh bị ăn thịt

Các nhà khoa học mới đây phát hiện ra loài cóc khổng lồ Congo có thể ngụy trang thành hình dáng và hành vi giống loài rắn độc Gaboon để tránh bị kẻ thù ăn thịt.

Dân mạng thế giới 'phát cuồng' khi ảnh vệ tinh NASA phát hiện điều này trên bầu khí quyển

Mới đây, một đoạn video ghi lại bầu khí quyển Trái Đất của NASA đã khiến nhiều người theo thuyết âm mưu liên tưởng đến sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tin gây 'sốt' tiểu hành tinh lớn có khả năng va chạm Trái đất

Cơ quan Vũ trụ châu Âu tuyên bố có một tiểu hành tinh lớn có thể đâm vào Trái đất trong 65 năm nữa. Tiểu hành tinh có khả năng va chạm với tỉ lệ 1/152.