Hé lộ dấu vết ngôi mộ người ngoài hành tinh chấn động TG

Năm 1897, dư luận xôn xao khi hay tin một UFO của người ngoài hành tinh gặp nạn ở thị trấn Aurora, bang Texas, Mỹ. Khi ấy, người dân địa phương phát hiện những mảnh vỡ UFO và một xác chết người ngoài hành tinh rồi tiến hành chôn cất.

Sốc: thai nhi con người mang cơ bắp bò sát cổ đại

Nghiên cứu gây sốc của Mỹ đã phát hiện loài người chúng ta vẫn còn giữ những đặc điểm của vị tổ tiên bò sát 250 triệu năm trước.

Phát hiện nguồn gốc ngoài hành tinh khó tin của… chính chúng ta

Các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong việc tạo ra các khối xây dựng sự sống từ bụi vũ trụ, từ đó tìm ra nguồn gốc ngoài hành tinh đáng kinh ngạc của muôn loài.

Cực sốc: Người ngoài hành tinh đang kiểm soát thế giới loài người?

Một thuyết âm mưu cho rằng, người ngoài hành tinh nắm giữ những kiến thức, kỹ thuật tiên tiến. Do vậy, họ đã giả dạng làm con người và nắm giữ quyền lực trong chính phủ nhiều nước trên thế giới. Qua đó, người ngoài tinh kiểm soát tình hình trên Trái đất.

Nóng: Người ngoài hành tinh đã bị diệt vong hoàn toàn?

Xuyên suốt nhiều năm qua, giới khoa học nỗ lực tìm kiếm người ngoài hành tinh những mãi vẫn chưa tìm thấy họ. Theo đó, một giả thuyết gây sốc được đưa ra cho rằng có thể người ngoài hành tinh đã diệt vong nên con người mãi không tìm thấy họ.

Người Việt nên đi Singapore mua iPhone 11 dù giá ở Hong Kong rẻ hơn

Singapore là địa điểm tốt nhất để bạn có thể mua iPhone 11 nếu muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vì sao con người chưa tìm thấy người ngoài hành tinh?

Không ít người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Do vậy, họ không ngừng tìm kiếm nơi trú ngụ của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cho đến nay, giới chuyên gia vẫn chưa tìm ra nơi ở của họ. Một số giả thuyết đã được đưa ra để lý giải ...

NASA phát hoảng vì tảng đá khổng lồ sắp sượt qua trái đất

Trong gần 10 ngày nữa, tiểu hành tinh 2019 QZ1 chuẩn bị sẽ bay trong khoảng 3 triệu mile (gần 5 triệu km) cách trái đất.

Có thể đổi iPhone cũ 'lên đời' iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max tại Việt Nam

Apple hiện triển khai chương trình cho đổi iPhone cũ lên các dòng iPhone 2019 mới nhưng chính sách này lại không hỗ trợ thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu quan tâm bạn vẫn có thể thực hiện việc đổi máy mới dễ dàng.

Sự thực khai quật xác ướp, tìm thấy 'iPhone' gây choáng?

Bên cạnh hài cốt, các chuyên gia còn tìm thấy một vật lạ hình chữ nhật dài gần 18cm, rộng 9cm, có hình dạng giống như chiếc iPhone hiện nay. Đặc biệt, vật lạ này gắn nhiều đá quý lạ lùng màu lam, đá carnelian, xà cừ, rất bắt mắt.