Người lai thú sắp xuất hiện, sống để cung cấp nội tạng cho nhân loại?

Việc cho phép cấy tế bào người vào động vật mở ra tương lai mới cho ngành y học đang khan hiếm nội tạng. Nhưng nó tạo ra lo ngại về việc xuất hiện loài động vật suy nghĩ như người.

5G gây ung thư chỉ là 'thuyết âm mưu' dựa trên nghiên cứu sai lầm cách đây cả chục năm

Mọi người vẫn thường lo lắng và đôi khi bị cảnh báo về ảnh hưởng khủng khiếp của mạng không dây 5G lên sức khỏe. Nhưng hóa ra những tuyên bố về việc '5G gây ung thư' lại dựa trên một nghiên cứu sai lầm của một nhà khoa học từ thập kỷ trước.

'Sát thủ phòng không' Palma trên tàu chiến Việt Nam đắt khách

Tổ hợp pháo – tên lửa phòng không Palma vốn tích hợp trên các tàu hộ vệ Gepard 3.9 của Việt Nam đang nhận được nhiều đơn hàng chưa từng thấy.

Việt Nam bị tấn công mã độc ngoại tuyến cao nhất Đông Nam Á

Theo báo cáo của hãng bảo mật Kaspersky, kết thúc quý 2 vừa qua hãng phát hiện hơn 19 triệu mối đe dọa trực tuyến và hơn 99 triệu mối đe dọa ngoại tuyến tại Việt Nam, giảm đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

Đưa xác lên giàn thiêu, chàng trai 'bật nắp quan tài' sống dậy

Muốn Kiran được chết tại nhà, gia đình đã đưa xác chàng trai về và chuẩn bị hậu sự chu đáo. Khi mẹ của Kiran giúp cậu mặc áo liệm để đưa cậu lên giàn hỏa thiêu, bà nhịn không được đã khóc rống: 'Đừng rời bỏ mẹ con ơi!'… chàng trai sống lại thần ...

Chuyện ngược đời: Facebook giàu lên vì bị phạt 5 tỉ USD

Đối với giới đầu tư, thông tin Facebook bị phạt lại dường như là một tín hiệu tích cực.

Facebook tạo cơ chế kiếm tiền để thu hút nhà sáng tạo nội dung

Để thu hút lực lượng sáng tạo nội dung, Facebook đang dần hoàn thiện cơ chế kiếm tiền đối với những video, bài đăng có lượt xem và tương tác cao trên mạng xã hội.

'Thế giới bên kia' của những người 'chết đi, sống lại' do loại hormone đặc biệt sản sinh?

Các nhà khoa học cho rằng 'thế giới bên kia' của những người 'chết đi, sống lại' có thể chỉ là kết quả của hiện tượng hormone hạnh phúc được xuất ra.

Sử dụng SIM di động không chính chủ có thể bị xử phạt lên đến 500.000 đồng

Theo Cục Viễn thông, các cá nhân khi chuyển nhượng quyền sử dụng thuê bao cho cá nhân khác mà không thực hiện thủ tục giao kết lại hợp đồng theo mẫu, ký kết điều kiện giao dịch với nhà mạng di động được coi là hành vi vi phạm pháp luật, có thể bị ...

Vì sao người ngoài hành tinh im lặng xuyên thế kỷ?

Là một trong những bí ẩn lớn nhất thế giới, cho đến nay, không ai có thể khẳng định chắc chắn người ngoài hành tinh có thật hay không. Nếu tồn tại thì câu hỏi đặt ra là vì sao họ giữ im lặng trong khi con người nỗ lực tìm cách liên lạc với ...