Nghi vấn người ngoài hành tinh xây kim tự tháp ba mặt trên sao Hỏa

Các nhà thuyết âm mưu tin rằng cấu trúc tương tự kim tự tháp ba mặt được phát hiện trên sao Hỏa là thiết kế của người ngoài hành tinh.

Cặp đôi vợ 65, chồng 28 tuổi quyết định thụ tinh nhân tạo để có con

Chuyện tình yêu 'đôi đũa lệch' của người phụ nữ 65 với chàng trai 28 tuổi gây sốt toàn Trung Quốc. Khi đứng trước áp lực sinh đẻ đã quyết định thụ tinh nhân tạo.

6 nhà khảo cổ học chết bí ẩn sau khi mở quan tài cổ đại

Câu chuyện về cái chết bí ẩn của 6 nhà khảo cổ học chỉ vài tháng sau khi mở một quan tài Ai Cập cổ đại cho tới nay vẫn là một bí ẩn.

Kỳ quái vùng đất bố mẹ thuê trai để… ngủ với con gái mình

Ở Malawi, các cô gái còn rất nhỏ đã phải học cách quan hệ với đàn ông, được bố mẹ khuyến khích 'yêu' từ sớm, thậm chí nếu cô con gái phản đối, bố mẹ còn thuê trai trẻ ngủ với con gái mình.

Bộ lạc kỳ lạ: Chồng ôm gối ra ngoài ngủ, nhường phòng và… vợ cho khách

Bộ lạc kỳ lạ này có nhiều phong tục lạ khiến nhiều người chỉ cần nghe tới đã muốn nổi cơn tam bành.

Chuyện y học khó lý giải: Chàng trai nấc cụt liên tục 1.800 lần/1 giờ và chưa thể dừng lại

Có rất nhiều sự việc y học đến nay vẫn chưa thể giải thích được và trường hợp chàng trai nấc cụt liên tục 1.800 lần mỗi giờ và chưa thể dừng lại trong bài viết dưới đây là một ví dụ.

Mẹ vợ chấp nhận mang thai hộ và sinh con cho con rể

Cặp vợ chồng ở Brazil, từng nổi tiếng vì sinh con nhờ tử cung của người quá cố, giờ đây lại gây sự chú ý lớn khi nhờ mẹ mang thai hộ.

Một người có thể sinh tối đa bao nhiêu con trong cuộc đời?

Kỷ lục sinh con nhiều nhất trong lịch sử thuộc về vị vua Maroc, Moulay Ismail, với 1.171 người con do 4 bà vợ chính thức và khoảng 500 phi tần trong hậu cung sinh ra.

'Albert bé nhỏ' – thí nghiệm tàn ác nhất trong lịch sử loài người

Đã gần 100 năm trôi qua kể từ ngày thí nghiệm này được giáo sư John B. Watson tiến hành tại Mỹ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy rùng mình mỗi khi nhắc lại câu chuyện.

10 năm điều tra những vụ 'bị người ngoài hành tinh bắt cóc' của Không quân Mỹ

Sau 10 năm nghiên cứu, dự án tìm hiểu về vật thể không xác định (UFO) của Không quân Mỹ vẫn chưa thể kết luận có người ngoài hành tinh hay không.