4 lý do sẽ khiến bạn ngán ngẫm không muốn mua iPhone 12

iPhone 12 nhận về không ít phàn nàn từ người dùng chỉ sau vài ngày, khiến không ít người cảm thấy hoài nghi về chất lượng của loạt iPhone mới.

Tàu thăm dò của NASA ‘quá tham’, nguy cơ làm hỏng nhiệm vụ

Tàu thăm dò OSIRIS-REx đã thu thập nhiều mẫu đất đá của tiểu hành tinh Bennu hơn dự kiến, gây kẹt cửa container chứa mẫu vật và các mẫu đất đá đang rơi trở lại không gian. NASA đang chạy đua với thời gian để giải quyết sự cố.

Cận cảnh iPhone 12 vừa về đến Việt Nam, rẻ nhất 23 triệu đồng

Vào đêm qua, những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã về đến Việt Nam theo đường xách tay. Phiên bản rẻ nhất dành cho phiên bản 128GB của máy hiện có giá 23 triệu đồng.

5 hành vi xấu trẻ dễ mắc phải khi cha mẹ mê dùng điện thoại thông minh

Các chuyên gia tâm lý ở Đại học California (Mỹ) cho rằng, các bậc cha mẹ dành nhiều thời gian cho điện thoại hơn con cái sẽ khiến trẻ bị rối loại hành vi và cảm xúc.

Facebook lên tiếng về việc người dùng bị khóa bình luận nếu đăng nhiều ảnh

Trong một chia sẻ mới đây, đại diện Facebook đã chính thức lên tiếng về tình trạng bị khóa bình luận nếu đăng 2 hình ảnh.

Khi nào iPhone cũ ở Việt Nam sẽ không bán kèm củ sạc, tai nghe?

iPhone Xr, iPhone 11 và iPhone SE 2020 tại Việt Nam cũng sẽ bị Apple 'bóc trần' tai nghe và củ sạc trong thời gian tới.

iPhone 12 ra mắt cùng HomePod mini trong sự kiện lớn nhất năm của Apple

Apple vừa công bố iPhone 12 cùng loa thông minh HomePod mini trong sự kiện 'Hi, Speed' diễn ra rạng sáng 14/10 theo giờ Việt Nam.

Giáo sư Hàn Quốc nhận định ‘lạnh người’ về tên lửa mới của Triều Tiên

Theo Giáo sư Chang Young-keun, tên lửa dài hơn là do bộ phận tăng cường (PBV) đã được lắp đặt ở phía trước. PBV được coi là công nghệ then chốt trong việc phát triển hệ thống đa đầu đạn, về mặt lý thuyết sẽ cho phép Bình Nhưỡng tấn công đồng thời cả thủ ...

Tìm thấy bằng chứng lây nhiễm COVID-19 từ loài vật sang người

Mặc dù nguồn gốc chính xác của SARS-CoV-2 vẫn chưa được biết đến nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện thấy bằng chứng lây nhiễm COVID-19 từ loài vật sang người.

Cần vượt qua khoảng cách kỹ thuật số trong GD trực tuyến

GD trực tuyến đã nổi lên như một hiện tượng thành công trong năm nay với sự phát triển không ngừng. Theo UNESCO, 850 triệu HS, SV không đến trường học vì Covid-19 và tổn thất nó gây ra cho nền kinh tế và hạnh phúc của chúng ta.