Ngành Y tế TP Hồ Chí Minh ‘cất cánh’: Bài 3- Đột phá kỹ thuật chuyên sâu hướng đến y tế thông minh

Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều cải tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, tiên phong áp dụng các khoa học kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Chuyện rùng rợn về hòn đảo mang lời nguyền chết chóc

Lời nguyền chết chóc trên hòn đảo Gaiola là một trong những hiện tượng bí ẩn ghê rợn nhất trên thế giới.

Bước đi thần tốc của Tổng thống Trump trước bầu cử

Cận kề ngày bầu cử, chính quyền Tổng thống Donald Trump đã thực hiện chiến dịch ‘Thần tốc’ để có thuốc điều trị Covid-19.

Chủ nhân Nobel Hóa học 2020 bày thử COVID-19 ra kết quả sau 5p

Phương pháp xét nghiệm COVID-19 của chủ nhân giải Nobel Hóa học 2020 có thể cho ra kết quả chỉ sau năm phút, với công nghệ sinh học và điện thoại thông minh.

Ấn Độ thử tên lửa có khả năng ‘đánh sập’ hệ thống phòng không đối phương

Ấn Độ thử tên lửa có khả năng ‘đánh sập’ hệ thống phòng không đối phương

Quân đội Ấn Độ cho biết đã thử nghiệm thành công tên lửa chống bức xạ đầu tiên do nước này tự sản xuất.Tuấn Trần

Cận cảnh mẫu taxi bay được thử nghiệm lần đầu tại Paris

Pháp cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm taxi bay ở phía bắc Paris vào tháng 6 năm 2021 như một phần trong chiến dịch chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa hè 2024.

realme 7i sẽ ra mắt online vào ngày 16-10 tới đây

realme 7i trang bị bộ 4 camera 64MP AI, viên pin lớn 5,000mAh kèm công nghệ sạc nhanh 18W. Hơn nữa, Realme 7i sẽ có chương trình đặt hàng trước hấp dẫn từ ngày 17-10 đến 23-10 với quà tặng sạc dự phòng 18W realme và tai nghe.

Thành công từ xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học giỏi

Quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ khoa học giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đồng thời tạo ‘sân chơi’ khoa học dân chủ, bình đẳng là một trong những bài học thành công của Viện Hóa học-Vật liệu (HH-VL), Viện Khoa học và Công nghệ (KH&CN) quân sự, Bộ ...

Hành tinh thuộc ‘vùng sự sống’ áp sát Trái Đất, tỏa ánh đỏ sáng nhất bầu trời

Miền đất hứa của sự sống ngoài hành tinh dang dần đi vào vị trí thẳng hàng với Trái Đất và Mặt Trời, trở nên to và sáng hơn bất kỳ ngôi sao nào khác.

Xử lý video nhảm nhí, độc hại: Quyền trong tay người sử dụng mạng

Khi nhà cung cấp dịch vụ nhận được nhiều báo cáo về cùng một nội dung xấu, chủ kênh có thể bị giảm mức độ tương tác hoặc thậm chí bị loại bỏ ra khỏi hệ thống.