Thông tin mới về học sinh bị sốt do viêm họng ở Hậu Giang

Ngôi trường của em K. (học sinh bất ngờ bị sốt trong ngày đầu tiên đi học sau thời gian tránh dịch COVID-19 ở tỉnh Hậu Giang) không có máy đo nhiệt độ và không có cả nhân viên y tế.

Hậu Giang: Một học sinh bị sốt, cả lớp nghỉ học buổi chiều

Một học sinh có người thân về từ Hàn Quốc bất ngờ bị sốt trong ngày đầu tiên đi học sau thời gian tránh dịch COVID-19. Thông tin làm hoang mang dư luận.

Hậu Giang: Bí thư xã nhậu say, chửi thề khi bị công an dừng xe

Trong lúc 'đi bão' ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên đã nhậu say và lớn tiếng chửi thề khi bị công an dừng xe.

Hậu Giang đang cách ly 12 người Hàn Quốc

Hậu Giang đang cách ly 46 người, trong đó có 12 người Hàn Quốc.

Clip nóng nghi của lãnh đạo Cục thi hành án Hậu Giang: 'quan sếp' là ai?

Dư luận đang xôn xao khi nam nhân vật chính trong 4 clip 'nóng' mới xuất hiện trên mạng xã hội nghi là một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang. Dù là ai cũng sẽ bị xử lý kỷ luật nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nghi lãnh đạo thi hành án tỉnh lộ clip nóng: 'Thấy giống…'

Bốn clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút và rất rõ mặt nhân vật nam.

Hậu Giang: Cách ly 38 người về từ Hàn Quốc

Những người này ngụ Hậu Giang đi Hàn Quốc thăm người thân vừa trở về địa phương nên được cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19.

Làm rõ vụ lộ clip 'nóng' nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án ở Hậu Giang

Trên mạng xã hội lan truyền 4 clip 'nóng' của một đôi nam nữ trong khách sạn. Trong đó, nhân vật nam trong đoạn clip nghi là lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang.

Lộ hình ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo một ngành ở Hậu Giang

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 'nóng' nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang, hình ảnh được lan truyền khiến người dân không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Hậu Giang: Cách ly 3 người về từ Hàn Quốc và 1 tài xế

Ba người ở Hậu Giang vừa thăm người thân và trở về từ tâm dịch Daegu (Hàn Quốc) cùng một tài xế đang được cách ly theo dõi.