Sản phụ chết sau sinh tại bệnh viện ở Hậu Giang

Sau khi phẫu thuật sinh con bằng phương pháp đẻ mổ, sức khỏe sản phụ diễn biến xấu và qua đời.

Bí thư xã quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Ngày 4.12, ông Nguyễn Văn Y, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đơn vị vừa bỏ phiếu kỷ luật ông LHH (Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên).

Chuyện lạ ở Hậu Giang: 'Giấu' trái mãng cầu xiêm vào túi bao, trúng mùa liên tục

Vườn mãng cầu xiêm của gia đình chị Nguyễn Thị Út Em – ngụ ấp Khánh Hội A, xã Phú An, huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) đã được ứng dụng kỹ thuật bao trái, đã và đang cho sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt thắng lợi một vụ mùa ...

Hậu Giang: Vì hận thù, con gái thuê người tưới xăng đốt chết cha ruột

Cho rằng cha mình có quan hệ tình cảm với bà C., cộng với việc ông R. trao nhiều quyền điều hành công ty cho người phụ nữ này, nên bị cáo Trần Kiều Trang đã nảy sinh lòng thù ghét.

Hậu Giang: Bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng

Sau khi người chồng làm đơn tố cáo, qua xác minh, ngành chức năng xác định Bí thư xã Xà Phiên (huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có quan hệ bất chính với một nữ cán bộ trong xã.

Hậu Giang: 'Nữ quái' cấu kết với người nước ngoài 'bẫy tình' để lừa đảo hàng loạt phụ nữ

Một 'nữ quái' cấu kết với một thanh niên người Nigeria lừa đảo nhiều phụ nữ bằng chiêu thức 'tặng quà trả phí'.

Hậu Giang kiểm điểm hàng loạt giám đốc sở, lãnh đạo huyện

Tỉnh Hậu Giang đã tiến hành kiểm điểm rút kinh nghiệm 21 tập thể và cá nhân có liên quan đến những sai phạm nêu trong kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Con đường tre xanh đẹp như tranh vẽ của lão nông 83 tuổi ở Hậu Giang

Con đường rợp bóng tre xanh là niềm tự hào của lão nông Đặng Văn Sang (83 tuổi, quê Hậu Giang) bởi nó vừa làm đẹp cho đời vừa giúp ông có thu nhập ổn định lúc tuổi già.

Sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, người phụ nữ 34 tuổi mất tích 2 năm

Một gia đình ở Hậu Giang đồng ý cho con gái sang Trung Quốc tìm hiểu nhà trai, chờ làm thủ tục kết hôn. Tuy nhiên, sau đó người thân mất liên lạc với Loan gần 2 năm nay.

Nguyên chủ tịch HĐQT ở Hậu Giang bị đề nghị cao nhất 29 năm tù

VKSND tỉnh Hậu Giang vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố và đề nghị tòa tuyên phạt nguyên chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng nhân dân Hậu Giang cao nhất 29 năm tù.