Người nhà thử xe gắn máy mới mua khiến bé trai 1 tuổi bị đứt lìa bàn tay

Người nhà đang nổ máy để thử xe gắn máy mới mua, bé trai 1 tuổi vô tình bò tới chạm vào sợi dây sên xe gắn máy khiến bé bị đứt lìa bàn tay trái và đứt lìa đốt xa ngón 2 bàn tay phải.

Cần Thơ: Nguyên cán bộ quản giáo bị khởi tố vì hai bị can bỏ trốn

Cán bộ quản giáo nhà tạm giữ công an huyện ở Đồng Tháp bị cáo buộc chưa làm hết trách nhiệm trong ca trực dẫn đến việc hai bị can bỏ trốn.

Độc đáo chiếc giường cổ có giá bạc tỷ ở Đồng Tháp

Chủ nhân của chiếc giường nói trên là anh Nguyễn Đình Tuấn (46 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp), một trong những người sở hữu nhiều món đồ cổ độc nhất vô nhị miền Tây, trong đó có chiếc giường 100 tuổi được định giá 3 tỷ đồng.

Bé gái Đồng Tháp bị hàng xóm hiếp dâm: Dạy tuyệt chiêu gì trị 'dê xồm'?

Từ vụ bé gái Đồng Tháp bị hàng xóm hiếp dâm, chúng ta cần trang bị cho trẻ một số kỹ năng cần thiết để đề phòng khả năng bị 'dê xồm' xâm hại bởi chúng có thể đột nhiên xuất hiện bất cứ lúc nào.

Đồng Tháp: Nữ tiếp viên đang mây mưa với khách trong trong quán cà phê

Công an đã bắt quả tang nữ tiếp viên đang bám dâm cho khách ngay tại chòi lá quán cà phê ở Đồng Nai.

Phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy về thăm nhà trước khi yên nghỉ

Trước khi yên nghỉ tại khu nghĩa trang gia đình, cụ Bảy được đưa về thăm lại ngôi nhà thân quen, nơi người anh hùng gắn bó những ngày thanh nhàn cuối đời.

Đồng Tháp: Cho bé gái 20.000 đồng sau khi xâm hại tình dục

Lợi dụng bé gái còn nhỏ tuổi, gã đàn ông hàng xóm (51 tuổi, ở Đồng Tháp) nhiều lần dụ dỗ và xâm hại tình dục nạn nhân.

Người Đồng Tháp tiễn phi công huyền thoại Bảy A trong nước mắt

10h10, đoàn xe đưa linh cữu Anh hùng Nguyễn Văn Bảy từ TP.HCM về đến UBND huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Hàng trăm người đến đưa tiễn phi công huyền thoại trong nước mắt.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân viếng phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy

Đến viếng linh cữu anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân không giấu được sự xúc động trước sự ra đi của người anh hùng.

Phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy sẽ được an táng tại quê nhà

Sau khi tổ chức lễ viếng 2 ngày (24- 25/9) tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, linh cữu anh hùng Nguyễn Văn Bảy sẽ được đưa về quê nhà Đồng Tháp vào sáng 26/9.