Đồng Tháp kêu gọi không thả bóng bay ngày khai giảng

Sở GD-ĐT Đồng Tháp kêu gọi các cơ sở giáo dục hạn chế và tiến tới chấm dứt thả bóng bay trong ngày khai giảng.

Bí ẩn những thương lái đi mua vảy cá

Thời gian gần đây tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, nhiều thương lái tranh nhau thu mua vảy cá, một loại phế phẩm mà trước đây được người dân bỏ đi. Không rõ mục đích thu mua của họ là gì?

Cháy nhà máy trấu ở miền Tây, nam công nhân bỏng nặng

Nhóm 9 người đang làm việc trong nhà máy nghiền trấu rộng 1.100 m2 ở Sa Đéc thì phát hiện hỏa hoạn. Một công nhân không kịp thoát ra ngoài nên bị bỏng nặng.

Đồng Tháp: Liên tục kẹt xe kéo dài trên Quốc lộ 80 do sửa cầu Bà Vạch

Nhiều ngày qua, người dân lưu thông trên Quốc lộ 80, đoạn qua xã Tân Bình, H.Châu Thành, Đồng Tháp vô cùng ngán ngẫm với tình trạng kẹt xe kéo dài do việc sửa chữa cầu Bà Vạch.

Bỏ tiền mua xe cứu thương chuyển bệnh miễn phí cho bà con hàng xóm

Đó là nghĩa tình của ông Nguyễn Văn Ổn (49 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hòa Bình, H.Tam Nông, Đồng Tháp). Cảm thông trước những cảnh đời lam lũ và vùng nông thôn giao thông nhiều trắc trở, ông đã nhiệt tâm với việc thiện…

Đồng Tháp: Đánh nhau sau cuộc nhậu, một người tử vong

Sau cuộc nhậu, hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, bất ngờ một người nhặt được hung khí đâm đối thủ trọng thương và tử vong sau đó.

Giả danh công an cướp xe mô tô ở Đồng Tháp

6 đối tượng nghi giả danh Công an điều khiển phương tiện cơ giới đến áp sát, yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe và sau đó thực hiện hành vi cướp xe mô tô của Nghĩa rồi tẩu thoát.

Đồng Tháp: Tăng án 2 cha con cùng tham gia giết người

Tòa phúc thẩm đã tăng mỗi bị cáo một năm tù vì kháng cáo đề nghị tăng hình phạt của đại diện người bị hại có cơ sở.

Tiền Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long có tân giám đốc công an tỉnh

Bộ Công an vừa công bố các quyết định nghỉ chờ hưu, điều động bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ giám đốc công an các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

5 căn nhà bất ngờ đổ sụp xuống sông lúc rạng sáng

Khoảng 5 giờ sáng 15-7, tại kinh Nha Mân (đoạn xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra vụ sạt lở bờ sông khiến 5 căn nhà sụp hoàn toàn xuống sông.