Người dân miền Tây bắt được cá sấu đang 'dạo chơi' trên sông

Người dân sống tại khu vực bến đò 13 thuộc xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp mới đây đã phát hiện một con cá sấu dài khoảng 1,5 m.

Thanh niên trả giá đắt vì 2 lần trốn nghĩa vụ quân sự

Chỉ vì sợ đi nghĩa vụ quân sự nên bị can Việt 2 lần chống lệnh gọi nhập ngũ và bỏ trốn khỏi địa phương nên bị cơ quan CSĐT khởi tố, bắt tạm giam.

'Bí mật' trong gói mít sấy mẹ gửi vào trại cai nghiện cho con

Sau khi kiểm tra các gói đồ, nhân viên của trung tâm phát hiện nghi có ma túy nên báo Công an huyện Cao Lãnh đến lập biên bản, tạm giữ tang vật.

Chuyên gia ở Pháp kể chuyện gần 10 năm làm thương hiệu cho Đồng Tháp

Chúng tôi tìm cách làm cho bản sắc và tiềm năng vốn có của tỉnh trở nên thực chất và giàu cảm xúc hơn, có thể 'chạm' vào nhà đầu tư, du khách…- TS Lương Hà kể.

Công bố thành lập thành phố vùng biên trực thuộc tỉnh Đồng Tháp

Đến nay, Đồng Tháp có 12 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 9 huyện và 3 thành phố trực thuộc tỉnh.

Thêm 9 ca mắc COVID-19 là chuyên gia, được cách ly điều trị tại Đồng Tháp

9 ca mắc mới COVID-19 công bố chiều 14/10 là các ca bệnh nhập cảnh từ Ấn Độ và đang được cách ly, điều trị tại Đồng Tháp.

Ăn gì khi đến vùng đất sông nước Đồng Tháp?

Ăn gì khi đến Đồng Tháp là thắc mắc của không ít người khi ghé qua nơi đây. Cùng tìm hiểu món ngon Đồng Tháp thông qua bài viết này để khi có dịp đến nơi đây không bỏ lỡ món đặc sản nào nhé.

Cận cảnh chiếc giường được trả gần 4 tỷ nhưng đại gia đồ cổ ở Đồng Tháp chưa bán

Trong số hàng trăm đồ cổ đắt tiền trong kho báu của anh Nguyễn Đình Tuấn ở Đồng Tháp, chiếc giường là món đồ nổi bật. Được biết, có người trả gần 4 tỷ đồng nhưng chủ nhân chưa bán.

Giới thiệu ông Lê Quốc Phong để bầu làm Bí thư Đồng Tháp

Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định ông Lê Quốc Phong tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giới thiệu bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp.

Nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank: Cái giá của sự liều lĩnh?

Với hành vi cướp tài sản với số tiền trên 2 tỷ đồng, nghi phạm Phùng Thị Thắng sẽ phải đối mặt với mức hình phạt có thể lên đến 20 năm tù hoặc tù chung thân theo quy định tại khoản 4, Điều 168 Bộ luật hình sự năm 2015.