Vườn chà là 200 cây trĩu quả của lão nông Đồng Tháp

Sau hơn 3 năm chăm sóc, ông Xuân (TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã trồng thành công giống cây chà là Thái Lan cho trái trĩu quả và siêu to.

Đồng Tháp: Cặp vợ chồng lừa bán đá thiên thạch, chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh để truy tố Trương Văn Sơn (SN 1971) và vợ là Đặng Thị Nga (SN 1975, cùng ngụ huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) về tội lừa đảo chiếm ...

Biker Đồng Tháp chi hơn 100 triệu để lột xác Honda Vario 150

Honda Vario là mẫu tay ga nhập khẩu phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Để trở nên khác biệt, một chủ xe tại Đồng Tháp đã lột xác chiếc Vario với gói độ hơn 100 triệu đồng.

Nam thanh niên ở Đồng Tháp vừa hết cách ly thì dương tính với COVID- 19

Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, qua xét nghiệm vào ngày 7/6 vừa qua cho kết quả dương tính với COVID-19.

Nguyên Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị đề nghị kỷ luật

Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đã kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Bùi Văn Dum, Thẩm phán TAND tỉnh Hòa Bình.

Đồng Tháp: Trốn truy nã sau khi quan hệ với bạn gái nhí

Sau khi quan hệ với bạn gái chưa đủ 16 tuổi, Hào bị khởi tố. Trong thời gian tại ngoại, thanh niên này trốn khỏi nơi cư trú.

Vì sao Hà Nội FC đẩy Thành Chung lên đá tiền đạo trước Đồng Tháp?

Theo HLV phó của Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn, việc để Thành Chung lên đá tiền đạo là do không có ngoại binh, nên đội bóng không sử dụng tiền đạo cố định.

Bổ nhiệm lãnh đạo mới Công an Đồng Tháp, Tiền Giang

Công an các tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại địa phương, theo đó điều động, bổ nhiệm một số nhân sự, lãnh đạo mới.

Trung tá Bùi Đức Tài làm Phó giám đốc Công an Đồng Tháp

Trưởng phòng Tham mưu của Cục cảnh sát hình sự vừa được điều động giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp.

Đồng Tháp: 'Hô biến' 4 cục đất sét thành thiên thạch để chiếm đoạt tiền tỷ của chủ nhà thuốc

Để lừa gạt nạn nhân, Sơn lấy 4 cục đất sét vo tròn, sau đó phủ lên lớp sơn màu đen. Bình và vợ chồng Sơn gạt ông T. nói rằng đó là đá thiên thạch.