Đồng Tháp: Cắm đầu vào đuôi xe chạy phía trước, tài xế xe tải tử vong

Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) hôm nay đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn giữa hai xe tải, khiến nam tài xế tử vong.

Đồng Tháp: Nam thanh niên nghi ngáo đá tự cắm dao vào ngực

Nam thanh niên được phát hiện nằm bất tỉnh trước nhà dân ở Đồng Tháp với con dao cắm vào ngực, nghi do tự đâm.

Nhặt tre nứa về ghép chơi, ai ngờ kiếm bộn tiền…

Anh Cao Bá Minh (Đồng Tháp) cho biết ban đầu chỉ làm các sản phẩm này với mục đích thỏa mãn niềm đam mê. Không ngờ chúng lại được nhiều người hỏi mua, làm không kịp bán.

Đồng Tháp: Cảnh sát chui lỗ thông gió giải cứu bệnh nhân bị khống chế, dọa giết

Gã đàn ông đang điều trị trong BV Tâm thần Đồng Tháp bất ngờ khống chế một bệnh nhân khác rồi nhốt vào phòng, đe dọa sẽ giết nếu ai tiếp cận.

Ăn sáng ở quán hủ tiếu thơm ngon có giá rẻ nhất miền Tây

Nhiều người biết đến TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) không chỉ có bốn mùa trăm hoa đua nở, mà còn là nơi sản sinh ra món hủ tiếu Sa Đéc trứ danh ở miền Tây.

Đồng Tháp: Xót xa bé trai 2 tuổi bị xe máy tông tử vong

Đang lưu thông trên đường, hai vợ chồng tài xế xe máy bất ngờ tông phải bé trai 2 tuổi khiến nạn nhân tử vong thương tâm.

Đồng Tháp: Cầm cây đánh bạn nhậu dẫn đến tử vong

Trong lúc ngồi nhậu, Tòng và anh Ngoan xảy ra cự cãi. Tòng lấy khúc gỗ đánh vào đầu nạn nhân gây thương tích và dẫn đến tử vong sau đó.

Vụ người đàn ông dùng cưa cắt cổ tử vong: Vợ cũ tiết lộ điều bất ngờ

Vợ cũ của người đàn ông dùng cưa tự cắt cổ tử vong cho biết đã từng bị nạn nhân bóp cổ đến bất động, suýt mất mạng và những thông tin cho rằng sự việc xảy ra do mâu thuẫn gia đình là không đúng sự thật.

Đồng Tháp: Truy tố cựu trung tá để 2 bị can vượt ngục

Thấy tường ở cửa thông gió bị nứt, 2 bị can lên kế hoạch đục tường và trốn khỏi nhà tạm giữ. Để xảy ra vụ vượt ngục, trung tá công an Đồng Tháp bị truy tố.

Đồng Tháp khảo sát vị trí xây Khu lưu niệm Anh hùng Nguyễn Văn Bảy

Khu lưu niệm được xây dựng để tưởng nhớ những công lao đóng góp to lớn của vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy.