Chủ tịch Cần Thơ: Sở GTVT giải quyết sớm vấn đề các bến đò

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu Sở GTVT trao đổi trực tiếp các quận, huyện để có giải pháp cân bằng nhu cầu đi lại nội bộ trong Cần Thơ,

Cần Thơ: 'Bật mí' chuyện dùng bao chỉ chứa cát ném xuống lòng sông

Những ngày qua, nhiều người dân thắc mắc, khi từ cầu Cái Răng nhìn xuống, thấy 1 sà lan chở đầy cát. Nhân công trên sà lan dồn cát vào bao rồi ném xuống sông. Nhiều người cho rằng, bao chỉ ném xuống sông vài hôm đã mục, cát tuồn ra, rất lãng phí.

2 Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ nghỉ hưu

Công an thành phố Cần Thơ vừa trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Vũ Văn Tảo và Đại tá Trần Đức Đình, Phó Giám đốc Công an thành phố.

Cần Thơ: Điều tra dịch tễ người từ TP.HCM đến lưu trú

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ đã ký các công văn khẩn yêu cầu xác minh và điều tra dịch tễ các trường hợp từ TP.HCM và các tỉnh vùng dịch đến lưu trú ở Cần Thơ.

Cần Thơ chính thức sáp nhập 3 phường ở quận trung tâm

Hôm nay (1/4), phường Tân An (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) chính thức thành lập và đi vào hoạt động trên cơ sở sáp nhập 3 phường (Tân An, An Hội và An Lạc) ở vị trí trung tâm quận này. Do tình hình dịch COVID-19 nên lễ công bố không diễn ra như ...

Một ca mắc Covid-19 tại Cần Thơ đã âm tính lần 1

Bệnh nhân là ca mắc Covid-19 thứ 154 tại Việt Nam và hiện được chuyển sang một khu cách ly khác để tiếp tục điều trị theo dõi.

Bến xe Cần Thơ vắng vẻ trong mùa dịch COVID-19

Các doanh nghiệp và bến chấp hành theo quyết định của Sở GTVT để cùng nhau phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Giảm 1kg ngay ngày đầu Keto, chàng trai Cần Thơ giảm 10kg chỉ sau 14 ngày

Trên hành trình giảm cân, việc lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân rất quan trọng, giúp bạn rút ngắn thời gian để đạt được thành công. Câu chuyện của chàng trai Lê Trung (23 tuổi, Cần Thơ) nhờ Keto giảm 1kg ngay ngày đầu ăn kiêng và 4kg chỉ trong 1 tuần ...

Hai anh em đâm đại úy công an tử vong ở Cần Thơ bị truy tố

Hai anh em dùng dao truy sát đâm Đại úy Công an ở Cần Thơ tử vong vừa bị truy tố tội 'Giết người'.

Gã thanh niên ở Cần Thơ dâm ô bé gái 2 tuổi

Thấy bé gái 2 tuổi, thanh niên 19 tuổi ở Cần Thơ dùng tay thực hiện hành vi dâm ô vừa bị truy tố.