Trang chủ

HAGL đánh bại XSKT Cần Thơ: Sự trỗi dậy của khát vọng

1_84235

Trong hoàn cảnh khó khăn, HAGL đã có chiến thắng quý giá trước XSKT Cần Thơ. Giới chuyên môn đánh giá đây thực sự là một sự trỗi dậy của khát vọng trẻ của đội bóng phố Núi.

Cần Thơ: Dân phá dải phân cách để ‘né’ trạm thu phí

1_220765

Trạm thu phí BOT QL1 Cần Thơ-Phụng Hiệp vừa đưa vào vận hành được vài ngày đã xuất hiện tình trạng người dân tự ý phá dải phân cách hoặc cho xe chạy vào đường có giới hạn tải trọng để ...

Cần Thơ: Phó chủ tịch, Tổng thư ký Trần Thanh Mẫn làm việc với huyện nông thôn mới Phong Điền

1_160014

Ngày 19/4, Ủy viên Trung ương Dảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam đến thăm và làm việc với huyện nông thôn mới Phong Điền (thành phố Cần Thơ).

Cần Thơ: Bệnh nhân bị cắt nhầm thận đòi bồi thường hơn nửa tỉ đồng

1_119923

Cho rằng có sai sót trong chuyên môn nên bà Hứa Cẩm Tú yêu cầu bệnh viện bồi thường gần 562 triệu đồng.

Cần Thơ: Kiện vì bị “cắt nhầm” hai quả thận – “Mong tòa xử sớm”

1_51220

Đó là ý kiến của ông Nguyễn Thiện Trí là chồng và cũng là đại diện ủy quyền của bà Hứa Cẩm Tú tại phiên tòa sơ thẩm chiều 19-4 sau khi VKS đề nghị hoãn phiên tòa.

Lễ hội biển lần đầu tiên tổ chức tại Cần thơ

1_2189346

Lễ hội biển quy mô hoành tráng với các trò chơi thể thao dưới nước, ca nhạc, thời trang sẽ được tổ chức tại... Cần Thơ - nơi có bãi tắm sông duy nhất tại vùng ĐBSCL.

Cần Thơ: Triệt phá nơi sản xuất bao bì giả các thương hiệu nổi tiếng

Hai đối tượng Thắng (trái) và Tuyết - Ảnh: Đăng Khoa

Mở rộng điều tra, Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ phát hiện hàng loạt bất ngờ khi thu giữ 5 tấn trà đóng gói các thương hiệu nổi tiếng.

Dân phá dải phân cách ở Cần Thơ: ‘Tức nước vỡ đường’

1_113470

Quá bức xúc với mức phí cao tốc không hợp lý của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, người dân Cái Răng, Cần Thơ đã tháo dỡ dải phân cách để phản đối.

‘Trọng tài rút thẻ đỏ làm… xấu trận cầu đẹp giữa HAGL và Cần Thơ’

3_74451

Cho rằng XSKT.Cần Thơ có chút kém may mắn trước HAGL, nhưng cả 2 HLV Vũ Quang Bảo và Nguyễn Quốc Tuấn đều chung nhận định về một trận đấu hay, dù rằng đã hơi 'sứt mẻ' những phút cuối vì ...

Cần Thơ: Nghịch lý người tiêu dùng dửng dưng với nông sản sạch

1_164836

Cuối tháng 1 vừa qua, TP Cần Thơ mở 8 điểm bán nông sản sạch tại các chợ ở quận Ninh Kiều và Bình Thủy gồm: 2 điểm bán tại chợ Tân An, 2 điểm bán tại chợ An Thới, nhà lồng 3 Trung tâm ...