Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo xử lý nhóm người đánh bảo vệ khi nhắc nhở đeo khẩu trang

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xác minh, làm rõ và xử lý các đối tượng đánh bảo vệ khi nhắc nhở đeo khẩu trang theo đúng quy định của pháp luật; báo cáo ...

Cà Mau: Ngập lụt tiếp tục diễn biến phức tạp

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và hoàn lưu bão số 7, tình hình mưa lớn tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Ngập úng trên diện rộng vùng ngọt hóa tỉnh Cà Mau

Mưa lớn diễn ra trong những ngày qua làm mực nước trong vùng ngọt hóa tỉnh Cà Mau dâng cao kỷ lục.

Một số địa phương của tỉnh Cà Mau cho học sinh nghỉ học do mưa lớn kéo dài

Trước diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết những ngày qua, mưa lớn kéo dài cộng thêm dông lốc, nước dâng cao dẫn đến ngập úng giao thông nông thôn, trường học. Do đó, để đảm bảo an toàn cho học sinh, chiều 13/10, một số địa phương trong tỉnh Cà Mau đã ...

Mưa dầm, đường nội ô TP Cà Mau hư hỏng nặng

Do ngập chìm trong nước nhiều ngày, một số con đường ở nội ô TP Cà Mau hư hỏng nặng, dân phải dựng biển tạm để cảnh báo.

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau lý giải mua máy CT 30 tỷ

Chiều 12/10, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Cà Mau đã lên tiếng lý giải việc mua hệ thống CT 30 tỷ đồng gây xôn xao dư luận. Đại biểu Phạm Văn Hòa cho rằng, việc mua bán thiết bị y tế nếu có ý kiến nghi ngờ, thanh tra cần vào cuộc.

Hủy toàn bộ quyết định xử phạt vụ dân chặt 1 cây xà cừ bị phạt 20 triệu đồng

Tòa sơ thẩm cho rằng, UBND huyện Thới Bình ban hành quyết định xử phạt ông Hiền khi chưa nhận được ý kiến giải trình và cũng chưa hết thời hạn được quyền giải trình là vi phạm trình tự thủ tục. Từ đó, tòa tuyên hủy quyết định xử phạt và quyết định giải ...

Thanh tra tỉnh Cà Mau tự sửa gì trong kết luận của mình?

Thanh tra tỉnh Cà Mau vừa có Thông báo Kết luận về việc sửa đổi một số nội dung trong Thông báo Kết luận thanh tra liên quan đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau và Bảo hiểm y tế Cà Mau.

Ca sĩ Hạnh Nguyên 'Áo mới Cà Mau' và nỗi đau giấu ngược vào trong

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, chịu nhiều áp lực, Hạnh Nguyên phải tự dựng lên hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp để giấu đi những nỗi đau không biết chia sẻ cùng ai.

Đình chỉ học 3 nữ sinh đánh bạn, tung clip lên Facebook ở Cà Mau

Ba nữ sinh trong vụ việc đánh bạn, tung clip lên mạng xã hội bị đình chỉ học 7 ngày và hạ 1 bậc hạnh kiểm.