Bắt tạm giam nguyên Giám đốc Hợp tác xã nuôi nghêu ở Bến Tre

Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Xoàng (SN 1953, nguyên Giám đốc Hợp tác xã thủy sản Thạnh Lợi, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức huy động ...

Tàu cá bốc cháy ở Bến Tre, thiệt hại 7 tỷ đồng

Khi đang neo đậu tại bến nhà thuộc xã Bình Thới, huyện Bình Đại, chiếc tàu cá của ông Tô Riếp bốc cháy, thiêu rụi và nhấn chìm 2/3 thân tàu.

Kinh hãi sà lan 500 tấn đâm sập cầu ở Bến Tre

Sà lan có trọng tải hơn 500 tấn đâm sập 2 nhịp cầu Sông Mã (thuộc xã Mỹ Thành, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre) thì đâm và va vào cầu khiến cho cầu này bị sập.

Người dân Bến Tre bức xúc vì hàng trăm lò than gây ô nhiễm môi trường

Theo kết quả kiểm tra do Sở Tài nguyên và Môi trường Bến Tre tiến hành tháng 12/2018, lượng khói, bụi từ các lò than đốt gáo dừa thải ra chứa lượng CO và CO2 vượt ngưỡng cho phép gấp 3 lần trở lên.

Bến Tre: Hàng chục hộ dân khốn khổ vì chính quyền cấp sổ đỏ cho… con rạch

Hàng chục hộ dân ở ấp Phụng Đức B, xã Phú Phụng, H.Chợ Lách (Bến Tre) đứng ngồi không yên sau khi có người tuyên bố rằng con rạch cung cấp nước hàng mấy chục năm qua mà họ xài có thể bị san lấp bất cứ khi nào!

Cứu sống 2 thuyền viên bị suy kiệt, trôi dạt trên vùng biển Bến Tre

Sau 3 ngày trôi dạt trên biển, hai thuyền viên Võ Văn Thành và Danh Tình đã được Trạm Kiểm soát Biên phòng Bình Thắng, Đồn Biên phòng Cửa Đại tiếp nhận trong tình trạng cơ thể bị suy kiệt, nhiều vùng da trên người bị phồng rộp.

Hỏi vợ ở Bến Tre, chú rể bị 'thách' uống hết 100 quả dừa mới vào nói chuyện

Thử thách chú rể và dàn bưng quả nhà trai uống hết 100 quả dừa thực sự là ý tưởng độc đáo của nhà gái.

Bến Tre: Cắt cây chuối cho dê ăn, người đàn ông đứt lìa tay phải

Trong lúc dùng máy cắt cây chuối cho dê ăn, ông L. bị máy cắt đứt lìa bàn tay phải.

Bến Tre: Người đàn ông đi xe máy bị ô tô cán tử vong trên QL60

Một người đàn ông đi xe máy bị ô tô cán tử vong ngay dốc cầu Rạch Chuối trên QL60, thuộc địa bàn xã An Khánh, H.Châu Thành, Bến Tre. Công an đang truy bắt ô tô liên quan đến vụ tai nạn.

Bến Tre: Giọt nước mắt muộn màng của gã đàn ông giết vợ

Nguy cơ mất vợ vào tay người khác khiến hắn không thể ngồi yên. Cũng có khi hắn mơ mơ, hồ hồ không dám tin đó là sự thật. Nhưng càng nghĩ, càng nghe, càng thấy, hắn càng bất an. Giá như tình địch của hắn là một người đàn ông. Đằng này…