Cưỡng chế cách ly tập trung cặp vợ chồng ở Bạc Liêu

Dù cơ quan chức năng đã nhiều lần giải thích, thuyết phục nhưng vợ chồng anh Ng. kiên quyết không chịu nên đã thực hiện cách ly cưỡng chế tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu: Cách chức chủ tịch xã 'mang phở' cho vợ tài xế xe tải lúc nửa đêm

Bị phát hiện cùng người phụ nữ trẻ vắng chồng trong ngôi nhà đóng cửa, tắt đèn lúc nửa đêm, chủ tịch xã giải thích là mang phở cho vợ hàng xóm.

Bị tố quan hệ bất chính, bí thư xã ở Bạc Liêu nói gì?

Bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ phó chủ tịch HĐND xã, ông Q. cho hay mình bị hãm hại, làm giảm uy tín. Hiện ông Q. đã trình báo công an để điều tra, làm rõ.

Bạc Liêu: Đề xuất cách chức Chủ tịch xã 'mang phở' cho phụ nữ vắng chồng

Ban thường vụ Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu) đã họp và thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông đối với ông Lương Minh Đương, đồng thời đề nghị miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với ông này.

Tung tin 'Bạc Liêu có ca ngủm' vì Covid-19, nam thanh niên bị xử lý

Dù tỉnh Bạc Liêu chưa có trường hợp nào nhiễm Covid-19, nhưng một nam thanh niên đã đăng Facebook thông tin sai sự thật về dịch bệnh gây hoang mang trong dư luận.

Bạc Liêu: Chủ hụi lừa đảo nửa tỷ đồng

Lợi dụng lòng tin của các hụi viên, Vân lập danh sách người chơi hụi khống để hàng tháng chiếm đoạt tiền của nhiều người.

Xe buýt tông 2 người tử vong ở Bạc Liêu: HTX thừa nhận quản lý lỏng lẻo

Sau vụ xe buýt tông 2 người tử vong ở Bạc Liêu, đại diện HTX Đại Thắng II (Bạc Liêu) thừa nhận trong công tác quản lý có phần sơ suất, lỏng lẻo.

Bạc Liêu có tân phó chủ tịch HĐND tỉnh

Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bạc Liêu làm phó chủ tịch HĐND tỉnh.

Làm rõ nguyên nhân vụ xe buýt mất lái đâm chết 2 người ở Bạc Liêu

Ủy ban ATGT Quốc gia yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ xe buýt mất lái đâm vào đoàn người đi bộ gần khu du lịch Quan Âm, TP Bạc Liêu khiến 2 người chết.

Thêm nạn nhân thứ 2 tử vong trong vụ xe buýt gây tai nạn ở Bạc Liêu

Vụ tai nạn khiến bà Sáu bị đa chấn thương, tử vong tại chỗ. Còn ông Lợi đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.