Lamborghini Urus hơn 20 tỷ của Minh Nhựa 'làm dâu' Bạc Liêu

Đây cũng chính là chiếc Lamborghini Urus đã qua sử dụng đầu tiên ở Việt Nam và đã nhanh chóng tìm thấy người mua mới. Chiếc siêu SUV này được diện bộ áo mới trắng sữa và ống xả độ IPE.

Check in cánh đồng quạt gió Bạc Liêu ngỡ đang ở trời Tây

Bạc Liêu không chỉ có nhà công tử Bạc Liêu, cũng không chỉ có điệu Dạ cổ Hoài Lang làm say lòng người mà nơi này còn có cánh đồng quạt gió, mà có dịp đến check in du khách hẳn sẽ phải ngỡ ngàng vì tưởng đang ở trời Tây!

Bạc Liêu: Vị giám đốc bịa chuyện bị phạt 7,5 triệu đồng

Để đối tác đầu tư tiền vào dự án của mình, ông Linh bịa chuyện đã từng chi cho nhiều quan chức ở Bạc Liêu 10 tỷ đồng.

Bạc Liêu: Xử phạt giám đốc 'nổ' chạy dự án 10 tỷ đồng

Ngày 21/6, Theo thông tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu đã quyết định xử phạt hành chính ông Dương Tùng Linh – Giám đốc Cty TNHH MTV Nam Mekong Bạc Liêu về hành vi 'sử dụng điện thoại di động cá nhân cung cấp, trao đổi thông tin số qua cuộc điện thoại có ...

Cụ bà 70 tuổi buôn lậu thuốc lá từ Sóc Trăng về Cà Mau bị bắt giữ

Bà Phụng đang vận chuyển gần 2.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu trên xe khách để đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu phát hiện, bắt giữ.

Bạc Liêu: Lời khai của cụ ông 75 tuổi sát hại nhân tình trong cơn cuồng ghen

Phát hiện ‘vợ hờ’ quen người đàn ông khác, cụ ông 75 tuổi đã nổi cơn ghen, dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt và đầu khiến nạn nhân tử vong.

Bạc Liêu chi hơn 74 tỷ đồng cho gia đình hoàn cảnh khó khăn do Covid-19

Bạc Liêu đã chi hơn 74 tỷ đồng để hỗ trợ cho 25.447 người thuộc nhóm đối tượng bảo trợ xã hội và 48.137 người thuộc nhóm đối tượng hộ nghèo, cận nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

666 tỷ đồng xây dựng cầu Gành Hào kết nối Cà Mau và Bạc Liêu

Lãnh đạo 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau thống nhất xây dựng cầu Gành Hào kết nối hai địa phương này.

Hỗ trợ người dân Bạc Liêu gặp khó khăn do dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn

Ngày 9/6, tại Bạc Liêu, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Hầu A Lềnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt ...

Đẹp hút hồn cánh đồng chong chóng Bạc Liêu

Không chỉ là vùng đất nổi danh với nhà cổ công tử Bạc Liêu, Nhà Thờ Tắc Sậy hay bản nhạc 'Dạ Cổ Hoài Lang'… bạc liêu còn có một địa chỉ rất hấp dẫn và thu hút đông đảo những ai mê chụp ảnh, đó chính là cánh đồng chong chóng Bạc Liêu. Nơi ...