Chú rể 'sôi máu' tuyên bố ly hôn sau khi nghe cô dâu cất tiếng hát

Bực bội và cảm thấy bị khiêu khích trước ca từ trong lời bài hát mà cô dâu thể hiện tại lễ cưới, chú rể tuyên bố ly dị ngay lập tức.

SaoStarSaoStar

Lễ cưới là ngày vui nhất, đánh dấu kết quả của một mối tình. Không khí lễ cưới thường vui tươi, tràn ngập hạnh phúc. Thế nhưng cũng không ít lễ cưới chứng kiến những hành động gây sốc của đối phương dẫn tới quyết định khó cứu vãn.

Trong vụ ly hôn nhanh nhất ở Baghdad, Iraq, một chú rể đã đòi chia tay ngay lập tức khi cô dâu hát và nhảy theo bài "Mesaytara" của nữ ca sĩ người Iraq Lamis Kan. Từ "Mesaytara" có nghĩa là "Tôi thống trị" hoặc "Tôi sẽ kiểm soát anh".

Chú rể và gia đình anh này coi nhịp điệu và ca từ của "Mesaytara" là khiêu khích và không hề hạnh phúc.

Ngay sau đó, chú rể và gia đình đã cãi nhau với cô dâu. Mọi chuyện kết thúc khi chú rể tuyên bố ly hôn ngay tại lễ cưới.

Khi dịch ra, bài hát gồm những câu như: "Tôi sẽ thống trị và anh sẽ bị kiểm soát dưới sự chỉ dẫn nghiêm ngặt của tôi. Nếu anh nhìn những cô gái khác trên đường, tôi sẽ làm như vậy, khiến anh phát điên lên. Chỉ cần anh ở bên cạnh tôi, anh phải nghe theo mệnh lệnh của tôi"...

Đây không phải lần đầu tiên bài hát "Mesaytara" là nguyên nhân khiến cặp đôi mới cưới quyết định đi tới chia tay. Năm ngoái, một người đàn ông ở Jordan đã chia tay cô dâu trong đám cưới sau khi cô dâu hát bài này.

Trong một vụ việc tương tự khác cách đây nhiều năm, một chú rể ở Lebanon quyết định ly dị vợ tại đám cưới sau khi cô nhảy theo bài hát "I love you Donkey".

Top