Chồng đánh vợ dã man ngay giữa chợ, người xung quanh chỉ đứng chỉ trỏ và lấy điện thoại ra quay

Không chỉ đánh đập, người đàn ông còn bế vợ lên, ném xuống đất một cách mạnh bạo khiến người xung quanh sợ khiếp vía nhưng những người chứng kiến chỉ đứng nhìn chỉ trỏ, quay video.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một đoạn video quay cảnh chồng đánh vợ ngay trên đường. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 13/7 tại huyện Liêm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Chồng đánh vợ dã man ngay giữa chợ, người xung quanh chỉ đứng chỉ trỏ và lấy điện thoại ra quay Ảnh 1

Người đàn ông đánh đập vợ dã man ngay giữa chợ.

Mở đầu đoạn video cho thấy, người phụ nữ mặc áo phông trắng đang ngồi bệt dưới đất, nơi có đông người qua lại. Bên cạnh đó là một người đàn ông mặc áo phông đen, đang nắm tóc của người phụ nữ và liên tục mắng chửi, nạt nộ cô. Sau đó, người đàn ông nắm tóc người phụ nữ lôi xềnh xệch trên đường, mặc kệ cô đang khóc lóc thảm thiết.

Chồng đánh vợ dã man ngay giữa chợ, người xung quanh chỉ đứng chỉ trỏ và lấy điện thoại ra quay Ảnh 2

Người đàn ông túm tóc vợ, đánh đập cô ngay giữa nơi đông người.

Trong một phân cảnh khác, người đàn ông này đã bế người phụ nữ lên cao xong ném mạnh cô xuống đất. Cú ném mạnh tới nỗi có thể nghe rõ âm thanh. Sau đó, người đàn ông thản nhiên quay lưng bỏ đi, mặc kệ người phụ nữ nằm sóng soài trên mặt đất.

Chồng đánh vợ dã man ngay giữa chợ, người xung quanh chỉ đứng chỉ trỏ và lấy điện thoại ra quay Ảnh 3

Người phụ nữ bị chồng ném mạnh xuống đất.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc có rất đông người qua lại, tuy nhiên không một ai dám đứng ra can ngăn người đàn ông. Hầu hết mọi người đều chỉ đứng lại chứng kiến, cầm điện thoại quay video và “ồ” lên kinh hãi, ngạc nhiên trước những hành động của người đàn ông.

Thậm chí, có người còn thản nhiên bước qua, không thèm quan tâm tới vụ việc. Mãi tới khi người đàn ông ném người phụ nữ xuống đất, lúc này mới có một người đàn ông đứng ra chỉ trỏ đôi câu.

Chồng đánh vợ dã man ngay giữa chợ, người xung quanh chỉ đứng chỉ trỏ và lấy điện thoại ra quay Ảnh 4

Tới lúc người đàn ông bỏ đi mới có một người đứng ra chỉ trỏ anh ta.

Cảnh sát sau đó đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Theo thông tin điều tra ban đầu, đây là một cặp vợ chồng, người đàn ông họ Thích và vợ của anh ta họ Lê. Chị Lê đã rời khỏi nhà nhiều năm do mâu thuẫn tình cảm.

Tuy nhiên, sau khi vô tình gặp vợ ở chợ rau, người đàn ông đã nổi điên lên, xông ra đánh chị rồi rời đi. May mắn thay, chị Lê không bị thương nguy hiểm tới tính mạng.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số đều bất bình trước hành động của người đàn ông.

Một số người bình luận: “Những kẻ như thế này cần phải xử lý thật nghiêm khắc để răn đe cho kẻ khác. Nhìn anh ta đánh vợ mà như ném đồ vật vậy”, “Chắc chị ấy đã bị chồng đánh đập không ít lần nên mới phải bỏ nhà ra đi”,…

Theo

Bài viết cùng chuyên mục

Không đổi vé số trúng thưởng, chủ đại lý bị 5 người chém gục

3 ngày bị 'khủng bố' điện thoại, người phụ nữ mất gần 20 tỷ đồng

Bé gái 12 tuổi bị cha dượng ép quan hệ tình dục đến mang thai

Loading...