Chồng cầm dao đâm, rạch mặt vợ tại xưởng may

Người chồng xông vào xưởng may rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào vợ mặc vợ van xin.

Chuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sốngChuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sống

Vụ việc xảy ra tối 7/7, tại xưởng may tư nhân và là nhà riêng của chị T.T.L (ở thôn Ngọc Trì, xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Nạn nhân trong vụ việc là chị Trịnh Thị Hoa L (33 tuổi, ngụ phường Ngọc Trạo, TX.Bỉm Sơn), nghi phạm hành hung chị L là Nguyễn Văn Thắng (41 tuổi, chồng chị L.).

Trưa ngày 21/7, xác nhận với PV, đại diện công an xã Đại Lộc cho biết: "Trên địa bàn xã có xảy ra vụ việc chồng tìm tới xưởng may đâm và rạch mặt vợ. Sau khi tiếp nhận sự việc, công an xã Đại Lộc đã chuyển hồ sơ cho công an huyện Hậu Lộc thụ lý và điều tra".

Trao đổi với báo chí, nạn nhân trong vụ việc cho biết trước khi lấy anh Thắng, người đàn ông này đã có 2 đời vợ và 3 người con riêng, chị L. cũng đã có một đời chồng.

Trong quá trình chung sống, nhiều lần chị L. bị chồng đánh đập, kề dao vào cổ dọa giết vì ghen tuông mù quáng.

Những vết thương trên mặt chị L.

Không chịu được việc chồng hành hạ, không ít lần chị L. đã đưa con về nhà ngoại, định ly hôn. Vì thương con, lại bị anh Thắng dọa giết nên chị này vẫn cố chịu đựng cho tới nay.

Theo lời kể của nạn nhân, sáng ngày 7/7, chị tới xưởng may của chị gái ở xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc để làm việc. Quá trình làm việc, vì ghen tuông nên anh Thắng gọi điện chị về nhà sớm. Tuy nhiên, do phải giao hàng cho kịp tiến độ, chị L. cùng chị gái và một số công nhân tiếp tục ở lại xưởng để tăng ca.

Khoảng 21h30 cùng ngày, khi chị L. đang làm việc tại xưởng thì Thắng bất ngờ xông tới, rút dạo trong người ra chém, đâm, định cắt cổ vợ. Quá hoảng sợ, chị L. chỉ biết khóc lóc van xin và dùng 2 tay ôm chặt lấy cổ mình nhưng Thắng không buông tha.

Hậu quả, chị L. bị đâm, rạch 14 nhát trên mặt, cánh tay và đầu. Sau 7 ngày điều trị tại Bệnh viện chị đã xuất viện và sau đó trở về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Hậu Lộc nương náu chứ không dám về nhà chồng (ở phường Ngọc Trạo).

Về phần Thắng, Sau khi đâm chém vợ, Thắng có ý định tự tử và được người thân đưa tới bệnh viện để thăm khám. Nhận được tin, Công an huyện Hậu Lộc có mặt, lấy lời khai, thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

Tuy nhiên sau khi từ bệnh viện trở về nhà Thắng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thượng tá Đặng Đình Tại – Trưởng Công an huyện Hậu Lộc cũng thông tin, hiện đơn vị đang làm thủ tục đưa chị L. đi giám định thương tích làm căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Top