Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới

Vua côn tay Yamaha Exciter mới ra mắt với nhiều màu sắc lựa chọn, rất bắt mắt, giá bán nhỉnh hơn phiên bản cũ và thông số có những điểm mới đáng chú ý.

Cụ thể, Yamaha Exciter mới được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với 5 màu tùy chọn gồm màu xanh GP, màu Cam-Đen, màu Trắng-Đỏ, màu Đen-Xám và màu Đỏ Nhám (hay còn gọi là Đỏ Đô).

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 1

Màu xanh GP của Exciter mới.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 2

Màu trắng-đen.

Màu sắc của các phiên bản đều rất được trau chuốt, tỉ mỉ và đầu tư với độ thẩm mỹ rất cao. Ví dụ như phiên bản xanh GP với màu xanh đậm chủ đạo trên tấm ốp mặt nạ trước, hai tấm ốp lưỡi cày hai bên và kéo vệt xanh dài ở phần dưới tấm ốp đuôi. Bộ phận vành, chấu và một nửa yên xe cũng mang màu xanh đồng điệu, tạo ra hiệu ứng thị giác cao.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 3

Màu xanh GP phối màu làm nổi bật, kích thích thị giác.

Trong khi phiên bản màu đen với nền đen chủ đạo mạnh mẽ, được tô điểm bằng các đồ họa xanh, trắng tuy nhỏ nhưng lại rất nổi. Màu cam-đen với sự phối màu nổi ở tấm chắn bùn trước, phần viền bên ốp trên của đèn pha cùng tay vịn đồng màu cam và viền vành bánh xe cũng có màu cam nhìn rất nổi bật.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 4

Màu đỏ.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 5

Màu cam đen.

Phiên bản màu đỏ-đen với màu đỏ chủ đạo, các viền đen, trắng, và viền vành lại là màu trắng. Còn bản màu trắng có kết hợp của các màu trắng, đỏ, đen một cách nhịp nhàng và có điểm nhấn với tấm chắn bùn trước, tấm mặt ốp bên trên đèn pha và tay vịn cũng như viền vành sơn màu đỏ.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 6

Màu đen.

Có thể thấy sự phối màu giữa các gam màu nóng-lạnh một cách hài hòa nhưng không nhàm chán mà có điểm nhấn đã tạo ra sắc thái kích thích riêng cho mỗi phiên bản màu của Exciter mới. Nhiều người ưa màu nóng cảm thấy rất phấn khích trước phiên bản màu đỏ đô.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 7

Cải tiến về thiết kế mặt trước với đèn pha LED.

Về giá bán, Yamaha Exciter mới trước khi ra mắt được nhiều người cho rằng sẽ không chênh lệch so với Yamaha Exciter cũ là bao nhiêu. Giới thạo xe đều cầm chắc rằng Exciter mới sẽ có giá niêm yết tầm dưới 50 triệu VNĐ, vì nếu trên 50 triệu VNĐ thì sẽ đưa người mua tới những lựa chọn khác.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 8

Bánh trước lớn hơn.

Trong thực tế Yamaha Exciter phiên bản GP có giá niêm yết 47,49 triệu VNĐ, còn phiên bản RC có giá niêm yết 46,99 triệu VNĐ, cao hơn 2 triệu VNĐ so với các phiên bản tương ứng của Exciter cũ. Mức giá này được cho là chấp nhận được với một mẫu Exciter có những cập nhật mới như vừa rồi. Tuy nhiên, giá về đại lý có thể sẽ bị đội cao hơn giá đề xuất.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 9

Đuôi xe.

Bảng 5 màu và giá bán của Yamaha Exciter mới:

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 10

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 11

Chưa có đột phá về động cơ.

Điểm làm nhiều người kỳ vọng ở Yamaha Exciter mới là sự nâng cấp đột phá về thông số kỹ thuật. Mặc dù vậy, ngày ra mắt Exciter mới chưa làm được những kỳ vọng như đột phá về động cơ, trang bị ABS và phuộc tốt hơn. Xe có những cải tiến nhất định về hệ thống đèn LED, khóa định vị, cốp, đồng bộ hóa cụm đồng hồ với màn hình LCD nhưng thiết kế hình dáng lại bị cho là kém sang.

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 12

Về cơ bản vẫn mang di truyền của Exciter thế hệ trước.

Bảng thông số của Yamaha Exciter mới:

Chi tiết 5 màu, giá bán, thông số của Yamaha Exciter mới Ảnh 13

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Bi hài ở chung cư: Bị đuổi việc, trễ giờ làm vì… mải tìm xe

Đua nhau quảng cáo công trình xanh, thực tế chỉ có 155 dự án được chứng nhận

Google Photos bắt đầu tính phí từ năm 2021

Loading...