Chấn thương của Biden tiết lộ sự khác biệt giữa ông và Tổng thống Trump

Vài ngày trước Lễ Tạ ơn năm 2019, Tổng thống Trump bất ngờ có chuyến đi tới Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed. Nhà Trắng cho biết, chuyến đi tới bệnh viện của ông là để “kiểm tra nhanh tình trạng sức khỏe”. Theo CNN, cho đến nay vẫn không ai biết ông Trump đến bệnh viện làm gì và kết quả khám sức khỏe ra sao.

Ông Trump bất ngờ có chuyến đi tới Bệnh viện Walter Reed hồi tháng 11/2019. Ảnh: AP 

Ông Trump bất ngờ có chuyến đi tới Bệnh viện Walter Reed hồi tháng 11/2019. Ảnh: AP 

Vào ngày 29/11, 3 ngày sau Lễ Tạ ơn năm nay, ông Joe Biden bị ngã và chấn thương ở chân khi chơi đùa cùng thú cưng. Ngay lập tức, các hãng truyền thông được thông báo rằng, ông Biden sẽ được bác sĩ chỉnh hình kiểm tra và đây chỉ là một biện pháp thận trọng.

Sau 2 giờ, Kevin O’Connor, bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình ở Newark, bang Delaware cho biết, kết quả chụp X-quang cho thấy ông Biden bị bong gân ở mắt cá chân. Tuy nhiên, ông Biden sẽ được chụp CT bổ sung để có thêm hình ảnh chi tiết hơn.

“Chụp X-quang ban đầu không cho thấy dấu hiệu gãy xương, nhưng việc khám lâm sàng sẽ cho hình ảnh chi tiết hơn. Ảnh chụp CT sau đó cho thấy có vết rạn nhỏ ở phần xương giữa bàn chân. Ông Biden có thể sẽ phải mang giày chỉnh hình trong vài tuần”, bác sĩ O’Connor cho biết.

Theo Vov.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lệnh ngừng bắn Nagorno-Karabakh bị vi phạm

Chủ tịch CNN bị nghe lén, lộ thiên kiến chính trị với ông Trump

Anh phê duyệt khẩn cấp vắc xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech, sử dụng tuần tới

Loading...