Chân dung cha dượng đạp chết bé 2 tuổi: Thành phần bất hảo ở địa phương, là bạn thân của cha nạn nhân

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông đạp chết con riêng 2 tuổi của vợ 'hờ', Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Minh Quân (31 tuổi, ngụ xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi giết người.

SaoStarSaoStar

Chiều tối ngày 12/1, trao đổi với báo Giao Thông, ông Đinh Hoàng Khải - Chủ tịch UBND thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình cho biết, Quân là người từ địa phương khác đến và nghiện ma túy. Cha ruột của cháu bé đang chịu án tù.

Riêng mẹ cháu bé là chị N.T.H.N. (23 tuổi, tạm trú khóm 2, thị trấn Tam Bình) cũng là thành phần nghiện ngập, tất cả đều không nghề nghiệp ổn định.

Sau xảy ra án mạng đau lòng, mẹ cháu bé cũng rời khỏi địa phương, đi đâu không ai rõ. Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng giờ không có ai ở.

Đối tượng Nguyễn Minh Quân. Ảnh: Zing.vn

Cùng trao đổi với tờ này, người dân địa phương cho biết, căn nhà này trước đây là nơi cha ruột của nạn nhân sinh sống. Khoảng tháng 5/2021, cha ruột cháu bé phải chấp hành án phạt tù về tội trộm cắp tài sản nên chị N. đã đưa Quân về sống chung như vợ chồng. Đáng chú ý, Quân với cha ruột nạn nhân từng là bạn thân.

"Mẹ cháu bé được cho là khá xinh đẹp nhưng "dính" vào ma túy và đang có thai. Thời gian trước, nhóm này hay tụ tập sử dụng ma túy khiến mọi người sống lân cận vô cùng bất an", một người dân địa phương nói.

Như tin đã đưa, sau một thời gian quen biết với chị N. (23 tuổi), Quân đã dọn về sống chung như vợ chồng với chị này tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Ở nhà còn có con riêng của chị N. là bé G.B. (2 tuổi).

Rạng sáng ngày 30/11/2021, Quân bắt được 1 con rắn nên sai chị N. lấy đồ ra đựng. Chị N. đặt con xuống nền nhà để đi lấy đồ, bé khóc nên chị quay lại dỗ.

Lúc này, Quân vung chân đạp vào vùng đầu và chân khiến cháu bé bất tỉnh.

Sau khi thấy nạn nhân bất tỉnh, Quân cùng chị N. đưa bé B. đi cấp cứu.

Đến 17h cùng ngày, cháu bé tử vong. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Bước đầu tại cơ quan công an, Quân thừa nhận hành vi, khai do lên cơn nghiện ma túy, không kiềm chế được cơn giận và gây ra cái chết cho cháu bé.

Top