Cần Thơ: Thanh niên quan hệ, chát nhạy cảm nhiều lần với bé gái

Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái, thanh niên 3 lần quan hệ với bé gái, thậm chí nhiều lần chát nhạy cảm với nạn nhân.

Đối tượng đó là Trịnh Vũ Phương (SN 1991, ngụ KV Thới Thạnh 1, phường Thới thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ).

Theo điều tra, Trịnh Vũ Phương và cháu K.H (sinh ngày 28/6/2006, ngụ cùng địa phương) có quen biết nhau. Phương thường đến nhà cháu H chơi và gọi cha mẹ của H bằng anh chị, H gọi Phương bằng cậu.

Từ tháng 1-8/2019, lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của cháu H, Phương đã 3 lần giao cấu với H tại nhà của Phương. Trong các lần quan hệ tình dục, có 1 lần Phương đưa cho bị hại uống thuốc để phòng tránh thai.

Thanh niên quan hệ, chát nhạy cảm nhiều lần với bé gái Ảnh 1

Bị cáo Trịnh Vũ Phương tại tòa.

Hồ sơ vụ án thể hiện hai người nhiều lần “chat” với nhau bằng hình ảnh nhạy cảm. Trong số này có hình bán khỏa thân của em H. bị một đối tượng tung lên mạng. Sau đó, dì và cậu của em H. thấy được nên đã nói cho bà ngoại của em biết.

Bà ngoại em H. hỏi chuyện thì em kể lại toàn bộ sự việc cho bà nghe. Sau đó, gia đình em H. trình báo công an và Phương bị khởi tố.

Ngày 28/2, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm (xét xử kín) và tuyên phạt Trịnh Vũ Phương. HĐXX nhận định: Hành vi của Trịnh Vũ Phương là đặc biệt nghiêm trọng khi đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu H để quan hệ tình dục 3 lần, trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục của bị hại được pháp luật bảo vệ, làm ảnh hưởng xấu đế sự phát triển bình thường về thể chất và tâm lý của cháu H nên tuyên phạt bị cáo Trịnh Vũ Phương 14 năm tù.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...