Cần Thơ: Phóng hỏa đốt nhà nhân tình do không đòi được nợ

Chị H. cùng gia đình đang ngủ thì bị tình cũ là anh Trần Văn Út (35 tuổi) mang xăng đến đổ vào nhà, sau đó châm lửa đốt.

Hôm nay (10/9), Tòa án nhân dân TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Út (35 tuổi, ngụ tại phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) 19 năm tù về tội giết người và 2 năm tù về tội hủy hoại tài sản.

Phóng hỏa đốt nhà nhân tình do không đòi được nợ Ảnh 1

Bị cáo Trần Văn Út tại phiên tòa.

Cụ thể, năm 2016, đối tượng Út và chị B.T.H (phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) có quen biết nhau và nảy sinh tình cảm nam nữ. Tại thời điểm đó, chị H. là người đã có gia đình. Được biết, trong thời gian yêu nhau, Út đã nhiều lần cho chị H. mượn tiền.

Tuy nhiên, đến năm 2017, khi chị H. hỏi mượn tiền nhưng không được đối tượng Út chu cấp dẫn đến hai người chấm dứt quan hệ. Sau đó, Út đã nhiều lần đòi nợ chị H. nhưng không được. Được biết, đối tượng cũng đã nhiều lần nhắn tin dọa giết nhân tình.

Đến rạng sáng ngày 22/2, Út biết mọi người trong nhà chị H. đã ngủ say nên đã mang can xăng đến đổ vào nhà rồi châm lửa. Ngọn lửa bùng cháy. Chồng chị H. tỉnh dậy và hô hoán cả gia đình thức giấc, sau đó giải cứu vợ và hai người con ra ngoài.

Theo đó, vụ cháy khiến chồng chị H. bị bỏng thương tích lên đến 24%, nhiều tài sản trong nhà bị hư hại. Chiều hôm đó, đối tượng Trần Văn Út đã ra cơ quan chức năng để đầu thú. Khi được hỏi, người đàn ông này cho rằng mình bị nhân tình lợi dụng, sau đó có ý coi thường nên Út đã nảy sinh ý định phóng hỏa hòng giết chết cả 4 người trong gia đình nạn nhân.

 

Theo Doisongvietnam.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...