Camera ghi lại cuộc hỗn chiến trong đêm ở Phú Quốc

Vụ việc xảy ra trong đêm tại ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Chuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sốngChuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sống

Vụ hỗn chiến khiến L.Q.H (SN 2003, trú tại xã Gành Dầu) tử vong nghi do bị đối phương dùng cung tên bắn vào người. Hiện nạn nhân đã được gia đình tổ chức mai táng.

Ngoài ra còn có một số người khác bị thương sau vụ hỗn chiến, trong đó có một thanh niên bị thương ở mắt đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.

Vụ hỗn chiến được camera an ninh tại nhà dân ghi lại

Theo đoạn clip dài khoảng hơn 6 phút được camera an ninh của một nhà dân ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 sáng 26/9/2021.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên khoảng vài chục người cầm theo đèn pin, hung khí vừa hô hào, chửi bới vừa dùng đất đá tấn công vào một ngôi nhà tại ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nhóm này còn nhiều lần hùng hổ đạp cửa ngôi nhà bên cạnh.

Khoảng 3 phút sau có một thanh thanh niên gục xuống nghi do bị trúng tên bắn của nhóm người đang cố thủ trong nhà. Nhóm thanh niên bên khiêng nạn nhân ra khỏi hiện trường rồi tiếp tục chửi bới và ném đá vào ngôi nhà trên thêm khoảng 3 phút nữa mới bỏ đi.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến

Trao đổi với PV, một số người dân sống gần hiện trường vụ việc cho biết nhóm tấn công từ ngoài vào là những thanh niên trú tại TP Phú Quốc và một số tỉnh thành khác. Còn nhóm cố thủ trong nhà dùng cung tên bắn trả là những người đến từ một số tỉnh Tây Nguyên.

Nguyên nhân dẫn tới vụ hỗn chiến là do mâu thuẫn về đất đai và "chuyện làm ăn". Trước đó hai nhóm này cũng đã từng xảy ra ẩu đả.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân tử vong

Đoạn clip trên sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người dân tại TP. Phú Quốc bày tỏ sự lo lắng về tình hình an ninh trật tự tại đại phương và mong cơ quan công an vào cuộc điều tra xử lý để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an TP Phú Quốc xác nhận và cho biết vụ việc đang được điều tra.

Top