Cách ly hơn 300 công dân về từ Malaysia tại Vĩnh Long và Trà Vinh

Chiều 5/7, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ, đón chuyến bay của hàng hàng không VietNam Airlines chở 306 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia), hạ cánh an toàn.

Báo Công an nhân dânBáo Công an nhân dân

Những công dân trên chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam bao gồm: trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, du học sinh, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động cùng một số khách du lịch bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chuyến bay được các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và VietNam Airlines phối hợp thực hiện.

Cách ly hơn 300 công dân về từ Malaysia tại Vĩnh Long và Trà Vinh Ảnh 1
Hàng khách đáp chuyến bay đến Cần Thơ.

Phi hành đoàn phục vụ, hành khách đều được trang bị bảo hộ y tế. Toàn bộ hành khách được kiểm tra sức khỏe và được Bộ tư lệnh Quân khu 9 đưa về khu cách ly tập trung tại Vĩnh Long và Trà Vinh.

Trong thời gian 14 ngày cách ly, ngoài kiểm tra sức khỏe, các công dân được phục vụ miễn phí ăn 3 bữa/ngày, được cấp miễn phí nước uống, khăn mặt, khẩu trang, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng và các vật dụng thiết yếu.

Hành khách Chuyến bay Cách Ly Hạ cánh an toàn Vietnam Airlines Người Việt Công dân Vĩnh Long Hàng không Trà Vinh Kuala Lumpur
Top