Bị trộm chó, nhà vô địch Champions League treo thưởng kỷ lục để tìm

Căn nhà của tiền đạo Daniel Sturridge tại Mỹ vừa bị trộm phá cửa, đột nhập và lấy đi chú cún cưng mà anh hết mực yêu quý.

Căn nhà của tiền đạo Daniel Sturridge tại Mỹ đã bị kẻ gian phá cửa, đột nhập và lấy đi chú cún cưng anh hết mực yêu quý. Ngay khi phát hiện, chân sút người Anh đã đăng tải đoạn video “cầu cứu” cư dân mạng.

Trong đoạn video đăng tải trên MXH Instagram, cựu sao Liverpool rất lo lắng, và cho biết sẽ trả bất cứ giá nào để có thể tìm lại “người bạn” bốn chân này. Anh cũng tỏ ra vô cùng lo lắng vì không hiểu động cơ nào khiến kẻ gian đột nhập vào nhà với mục đích như vậy.

Bị trộm chó, nhà vô địch Champions League treo thưởng kỷ lục để tìm Ảnh 1

Nhà của Sturridge có dấu hiệu bị đột nhập

“Nghe này, ai đó đã đột nhập vào căn nhà của tội tại Los Angeles và lấy đi chú cún. Bất kì ai có thông tin về kẻ trộm, hãy báo cho tôi biết và tôi sẽ trả cho bạn bất cứ thứ gì. Tôi nghiêm túc đấy, tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra, và muốn biết vì sao họ cướp nó đi khỏi tôi!” – Sturridge nói trong đoạn video.

Từ thời điểm đó đến nay, tiền đạo 29 tuổi vẫn chưa ngừng hy vọng. Thậm chí, anh khẳng định sẽ trả 30.000 Bảng cho bất cứ ai tìm lại được vật nuôi của mình.

Bị trộm chó, nhà vô địch Champions League treo thưởng kỷ lục để tìm Ảnh 2

Sturridge sẵn sàng trả 30.000 Bảng cho ai tìm lại được chú chó giúp anh

Chú chó của Daniel Sturridge là giống chó rất đắt tiền, thường xuyên được tiền đạo người Anh cho đi du lịch cùng và có riêng một tài khoản mạng xã hội với hơn 2.000 người theo dõi.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Tài tử Trung Quốc quan hệ đồng tính khiến bạn gái tự tử

CĐV Thái Lan bảo vệ HLV Nishino, đòi thắng Việt Nam ở Mỹ Đình

Giấc mơ World Cup của Việt Nam và Thái Lan có còn xa?

Loading...