Bị cưỡng hiếp, người phụ nữ chống trả theo cách khó ngờ

Theo cảnh sát, người phụ nữ tố cáo người đàn ông đã cưỡng hiếp mình trước khi quyết định siết cổ anh ta đến chết.

Evonne Sharkey, 37 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội ngộ sát hôm 29/10 cho cái chết của Steven Dennis Malone, 65 tuổi ở St Paul, Minnesota hai ngày trước đó.

Sharkey nói với cảnh sát rằng Malone đã cưỡng hiếp cô tại căn hộ của anh ta, sau khi hai người gặp nhau trong công viên. Sharkey nói cô ấy đồng ý đến căn hộ của anh ta vì anh ta có vẻ là một người đàn ông tốt bụng.

Bị cưỡng hiếp, người phụ nữ chống trả theo cách khó ngờ Ảnh 1

Sharkey bị buộc ngộ sát (Nguồn: Cảnh sát St Paul/Kare 11)

Một người phụ nữ khác đã ở cùng với Sharkey và Malone tại căn hộ, và họ bắt đầu hút cần sa để ăn mừng sinh nhật của người phụ nữ đó. Sharkey cho biết Malone càng uống nhiều, anh càng bắt đầu đụng chạm cô. Cô nói rằng anh ta đã tấn công tình dục cô ấy trong phòng tắm của của căn hộ đó, theo báo cáo của KARE 11.

Theo lời cảnh sát, Sharkey khai rằng cô đã chống trả quyết liệt và siết cổ Malone. Cô cố gắng thu nhặt đồ đạc trong lúc anh ta bất tỉnh, nhưng khi tỉnh lại anh ta bắt đầu xông tới và cố gắng tấn công cô lần nữa.

Bị cưỡng hiếp, người phụ nữ chống trả theo cách khó ngờ Ảnh 2

Sharkey bóp cổ Malone tổng cộng 3 lần (ảnh minh họa)

Sharkey khai nhận đã tiếp tục bóp cổ Malone lần nữa, rồi sau khi anh ta tỉnh lại, cô siết cổ anh ta lần thứ 3. Sau đó, cô trói anh ta lại bằng dây thừng và băng keo, dùng một cái khăn để bịt miệng anh ta lại. Sharkey sau đó đã rất ngạc nhiên khi cảnh sát nói với cô rằng Malone đã chết khi được tìm thấy. Cô khai rằng: “Tôi không có ý định giết anh ta”.

Người phụ nữ ở cùng với bọn họ ở căn hộ nói với cảnh sát rằng Malone và Sharkey đã quan hệ tình dục tại đó. Cô ta nói rằng họ đã rủ cô ta tham gia, nhưng cô ta đã rời khỏi sau 2 lần hút cần.

Bị cưỡng hiếp, người phụ nữ chống trả theo cách khó ngờ Ảnh 3

Giữa Sharkey và Malone được cho rằng đã xuất hiện ẩu đả (ảnh minh họa)

Các công tố viên cho biết Sharkey có những vết cắt nhỏ, những vết hằn trên mặt và cánh tay cho thấy dấu hiệu của một cuộc ẩu đả. Tòa án đang xét xử vụ việc của Sharkey.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Tin làm việc nhẹ lương cao, bị ép làm nhân viên karaoke

Giết em rồi khóa cửa cố thủ: Mặc cha mẹ van xin

Chỉ nhắc nhau việc nói chuyện ồn ào nhưng dẫn đến án mạng

Loading...