Bị chồng bạo hành, cô giáo xinh đẹp nhảy lầu tự vẫn, chồng có mặt ở hiện trường nhưng khai nhận không thấy vợ làm chuyện dại dột

Được biết, cô giáo đã bị chồng bạo hành trong một thời gian này. Điều khiến cô tuyệt vọng nhất không phải là việc đánh đập mà là sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng.

Tạp chí gia đinhTạp chí gia đinh

Ngày 2/9 vừa qua, Sina đưa tin, vào đêm 27/8, cư dân tại một tòa nhà ở Nam Bá, thành phố Ba Trung, Tứ Xuyên (Trung Quốc), đã gọi báo cảnh sát về việc một người phụ nữ rơi từ tầng 14 xuống và tử vong tại chỗ. Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người xung quanh không khỏi bị sốc.

Mẹ của người quá cố đã ngất xỉu tại chỗ khi chứng kiến cảnh tượng này. Theo điều tra được biết, người phụ nữ họ Hà, 26 tuổi, là một giáo viên âm nhạc tại trường trung học Quốc tế Ân Dương.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát Ba Trung đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ việc. Cô Lý, bạn của cô Hà đã chia sẻ: "Cô ấy là một người vui vẻ, năng động, các thầy cô trong trường đều rất yêu mến cô. Tôi không thể tin được cô ấy lại chọn con đường này".

Bị chồng bạo hành, cô giáo xinh đẹp nhảy lầu tự vẫn, chồng có mặt ở hiện trường nhưng khai nhận không thấy vợ làm chuyện dại dột Ảnh 1
Hiện trường xảy ra sự việc.

Căn cứ theo camera quan sát trong tòa nhà cho thấy, trước khi xảy ra vụ việc,cô Hà có tranh cãi với một người đàn ông trong thang máy. Người này đã đánh cô liên tục, thậm chí còn đánh bật cả hàm răng. Được biết, đây là hàm răng mà Hà vừa cấy ghép trước đó. Theo điều tra được biết, người đàn ông kia chính là chồng cô - họ Trần, cũng là một giáo viên âm nhạc.

Một người bạn của Hà đã nói với cảnh sát rằng, cô đã bị chồng bạo hành sau khi kết hôn. Theo dữ liệu được thu thập từ Wechat, Hà thường tâm sự với bạn mình nhiều chuyện trong gia đình, đặc biệt cô có ý định tự tử. Điều khiến cô tuyệt vọng nhất không phải là việc đánh đập mà là sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng.

Bị chồng bạo hành, cô giáo xinh đẹp nhảy lầu tự vẫn, chồng có mặt ở hiện trường nhưng khai nhận không thấy vợ làm chuyện dại dột Ảnh 2
Cô Hà bị chồng đánh hôm 14/6.

Vào ngày 3/3 vừa qua, Hà đã kể cho bạn nghe thông qua chức năng thu giọng nói trên Wechat, rằng cô vừa bị chồng đánh gãy răng và phải bịt mặt nạ. Theo lời người bạn, thông qua giọng nói có thể hình dung được Hà đau đớn như thế nào. Ông Thái - bố Hà chia sẻ, cuộc hôn nhân tồi tệ của con gái và Trần kéo dài được một năm rưỡi. Thời điểm đó, bố mẹ của cô Hà không thích Trần, trước khi con gái đòi kết hôn, gia đình đã phản đối kịch liệt. Nhưng cô Hà vẫn một lòng chạy theo tình yêu, không ngại hy sinh đánh đổi mọi thứ, chọn cách bao dung, tha thứ để ở bên người đàn ông này.

Bị chồng bạo hành, cô giáo xinh đẹp nhảy lầu tự vẫn, chồng có mặt ở hiện trường nhưng khai nhận không thấy vợ làm chuyện dại dột Ảnh 3

Bạn của Hà cho biết, sau hôn nhân hai vợ chồng họ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hà thường nói thái độ của chồng thay đổi, lạnh nhạt, không thể hiện được sự quan tâm chăm sóc của người chồng. Nhưng vì không muốn mất mặt, không muốn bố mẹ nổi giận nên Hà đã âm thầm chịu đựng mọi thứ.

Bị chồng bạo hành, cô giáo xinh đẹp nhảy lầu tự vẫn, chồng có mặt ở hiện trường nhưng khai nhận không thấy vợ làm chuyện dại dột Ảnh 4
Hình ảnh sinh thời của cô Hà.

Trần khai với cảnh sát rằng, đêm đó, anh ta gọi cho vợ đến quán karaoke uống cùng bạn bè. Sau khi trở về nhà, vì một chút chuyện nhỏ mà đã cãi nhau trong thang máy. Bố cô Hà nói rằng, nhìn vào camera giám sát có thể thấy được khi thang máy chạy lên là lúc Trần ra tay đánh Hà. Lúc cô Hà nhảy lầu, Trần cũng có mặt tại hiện trường nhưng anh nói với cảnh sát rằng mình không thấy. Tuy nhiên, lời khai của Trần không thể thuyết phục.

Hiện tại, cảnh sát Ba Trung đã vào cuộc và bắt giữ người chồng để tiến hành điều tra thêm.

Top