Bắt quả tang phóng viên tống tiền bệnh viện 30 triệu đồng

Bắt quả tang phóng viên tống tiền bệnh viện 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ quan C ảnh sát điều tra Công an thành phố Ninh Bình lấy lời khai Nguyễn Văn Đức – Ảnh: Công an tỉnh Ninh Bình

Ngày 2-12, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết Công an thành phố Ninh Bình vừa phối hợp với một số phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh, bắt quả tang Bùi Anh Tuấn (37 tuổi, ở xã Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình (có thẻ phóng viên báo Pháp luật Việt Nam khu vực Nam Định) và Nguyễn Văn Đức (22 tuổi, ở phường Trung Sơn, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, lợi dụng vụ việc ngày 22-11, ba bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình kê phiếu mua sữa cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sau khi mua hộp sữa tại quầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã mở nắp để uống thì thấy bên trong nắp có dấu hiệu mốc đen, không đảm bảo chất lượng.

Bùi Anh Tuấn đã đến bệnh viện ghi hình, chất vấn 3 bác sĩ, đồng thời dùng thủ đoạn uy hi ế p sẽ đăng bài nhằm làm mất uy tín bệnh viện.

Sau đó, Tuấn đã liên hệ với đại diện bệnh viện yêu cầu đưa cho Tuấn 30 triệu đồng thì Tuấn không đăng bài viết liên quan đến vụ việc trên.

Ngày 1-12, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt quả tang Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Văn Đức khi đang nhận số tiền 30 triệu đồng của đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tại nhà hàng Paradise, thuộc phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Ninh Bình tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Tuoitre.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...