Báo châu Á: 'Tristan Do bị loại là quả báo vì chối bỏ gốc gác'

Tờ báo châu Á Live Sport Asia đã đưa ra quan điểm như vậy khi thông tin Tristan Do bị loại khỏi ĐT Thái Lan vì phong độ yếu kém được đồn thổi.

Theo giới truyền thông Thái Lan, trước khi đáp chuyến bay tới Việt Nam, HLV Akira Nishino đã quyết định gạch tên ngôi sao gốc Việt Tristan Do (Tristan Đỗ) khỏi danh sách ĐTQG nước này.

Theo đó, nhà cầm quân người Nhật Bản bố trí Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon đá chính, thế chỗ Jusef Elias Dolah cùng Tristan Do. Đây được coi là các nhân tố chính đã làm nên chiến thắng 2-1 của Thái Lan trước UAE.

Lý do được đưa ra là Tristan Do đã thi đấu không tốt trong trận thua của Thái Lan trước Malaysia. Ở trận đấu đó, các cầu thủ Malaysia liên tục khoét sâu vào cánh của Tristan Do và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Vì vậy anh đã bị HLV Nishino ‘trừng phạt’.

Báo châu Á: 'Tristan Do bị loại là quả báo vì chối bỏ gốc gác' Ảnh 1

Tristan Do. Ảnh: Internet

Ngày 16/11, tờ báo châu Á Live Sport Asia có bài viết về Tristan Do với tiêu đề: “Quả báo cho Tristan Do: Hậu vệ người Thái có thể mất suất đá chính sau khi xúc phạm gốc gác của mình”.

Cây bút Golffie Pimsiri của tờ Live Sport Asia cho rằng việc bị loại khỏi tuyển Thái Lan giống như một quả báo đối với Tristan Do bởi cầu thủ này đã chối bỏ hoàn toàn gốc gác Việt Nam của mình.

“Có vẻ như đây là nghiệp chướng với Tristan Do sau khi anh xúc phạm gốc gác Việt Nam của anh ta. Năm 2015, có thông tin cho rằng anh nhận được lời đề nghị chơi cho ĐTQG Việt Nam từ VFF. Tuy nhiên, anh đã chọn Thái Lan vì cho rằng “Việt Nam sẽ không bao giờ đạt đến đẳng cấp của bóng đá Thái Lan”.

Hơn nữa, Tristan Do đã khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam nổi giận khi anh nói rằng anh không cảm nhận thấy mối quan hệ nào giữa anh và Việt Nam”.

 

Theo Doisongvietnam.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hoa hậu bán dâm 30.000USD: Siêu mẫu Hà Anh không lên án

Khán giả tố đáp án 'Đường lên đỉnh Olympia' chưa chuẩn kiến thức lịch sử

Thể thức mới của V-League là liều thuốc tiên với bóng đá Việt

Loading...