Bạn gái tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ mình trước mặt con

Bạn gái tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ mình trước mặt con

Tuy nhiên, bài viết này hiện tại không còn nữa và theo lời Bảo Trân, cô bị xóa bài mà không rõ lý do.

Báo mớiBáo mới

Những ngày qua, ồn ào tình tay ba giữa Nam Em - MC Quốc Bảo - Bảo Trân (thành viên nhóm nhạc Gemini) gây xôn xao mạng xã hội. Sau khi MC Quốc Bảo lên tiếng giải thích, Bảo Trân vừa có bài đăng tố cáo nam MC thường xuyên bạo hành mình.

Bảo Trân chia sẻ, cô vẫn chưa hết bàng hoàng, không dám tin rằng Quốc Bảo có thể đưa ra những chia sẻ thể hiện mình là người thương con, tố cô là người cứ có chuyện là lao đầu ra đường để xe tông.

Bạn gái tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ mình trước mặt con Ảnh 1
Bảo Trân và Quốc Bảo có con nhưng chưa làm lễ cưới.

"Anh có còn lương tâm không, anh có còn là ba của con gái tôi không? Lúc anh viết những điều đấy anh có phải con người không. Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là thế này đúng không? Chắc anh quên hết rồi, trong lòng anh giờ chỉ còn một cái tên đúng không" - Bảo Trân bức xúc.

Thành viên nhóm Gemini cho biết, cô và Quốc Bảo từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nhưng chưa bao giờ níu kéo như những gì nam MC chia sẻ. Không dừng lại ở đó, Bảo Trân còn tung loạt tin nhắn Quốc Bảo xin lỗi, nói lời yêu thương và muốn nối lại tình xưa.

Bảo Trân bức xúc kể, Quốc Bảo chia sẻ rằng anh ngăn không cho vợ tự tử nên mới kéo tay cô đến mức bị bầm nhưng thực tế, nam MC nhiều lần bạo hành với cô.

"Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu chỉ đánh tôi một lần, anh còn nhiều lần tát, bóp cổ tôi trước mặt con cơ mà" - Bảo Trân nói. Ngoài ra, cô khẳng định sẵn sàng để công an điều tra vụ ồn ào này.

Hiện tại, bài viết đã bị xóa và theo Bảo Trân cho biết, cô bị mất bài mà không rõ vì lý do gì, và còn mất đến 2 lần.

"Tôi không thể kiên nhẫn viết lại cả 2 bài nữa, nên chỉ xin nói là có nhiều người có thể nghi ngờ, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Tôi luôn nói với Bảo là sống sao cũng đừng xuyên tạc nó, ai sai ai đúng trong lòng họ chắc chắn tự hiểu và tự xấu hổ.

Mấy năm qua tôi và con vẫn sống tốt, và kể cả sau này không có bố nó bên cạnh, bé Phômai vẫn sẽ sống tốt và được nuôi dạy cẩn thận" - Bảo Trân nói thêm.

Bạn gái tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ mình trước mặt con Ảnh 2
MC Quốc Bảo.

Tối 9/1, Nam Em xuất hiện tại một lễ trao giải âm nhạc. Khi cô vừa bước ra khỏi khu vực thảm đỏ, Bảo Trân - thành viên nhóm Gemini cố tình đẩy người bạn đang đứng cạnh mình về phía Nam Em nhưng người bạn này nhanh chóng kiềm lại.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Bảo Trân tỏ rõ thái độ gây hấn với Nam Em. Điều này khiến giọng ca trẻ bị chỉ trích dữ dội, cho rằng cô muốn nổi tiếng.

Sau đó, chính Bảo Trân lên tiếng lý giải cho hành động này của mình là vì bị Nam Em cướp Quốc Bảo - cha của con cô và còn có thái độ đắc thắng khi chạm mặt ở sự kiện.

Sau đó, MC Quốc Bảo gửi lời xin lỗi đến Bảo Trân và Nam Em vì bị anh làm tổn thương. Nam MC cũng thẳng thắn chia sẻ, anh và Bảo Trân quen biết và tìm hiểu một thời gian rất ngắn thì nữ ca sĩ có con. Cả hai quyết định cùng nuôi con còn chuyện kết hôn tạm gác lại để xem có thực sự hiểu nhau và cần nhau không.

Khi chưa đồng thuận kết thúc mối quan hệ với Bảo Trân, anh có tình cảm với Nam Em và khi đó, Nam Em vẫn chưa biết Quốc Bảo có con.

Bạn gái Bảo Trân Trước mặt Quốc bảo
Top