Bạc Liêu: Học sinh từ lớp 9 và sinh viên đi học lại từ 27/4

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho phép học sinh lớn tuổi trở lại trường trước nhằm xử lý tốt tình huống diễn biến dịch Covid- 19.

Ngày 23/4, trên cơ sở đề xuất của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung thống nhất cho học sinh các khối lớp 9 và THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đi học trở lại từ ngày 27/4.

Bạc Liêu: Học sinh từ lớp 9 và sinh viên đi học lại từ 27/4 Ảnh 1

Bạc Liêu thận trọng cho học sinh trở lại trường lớp

Riêng học sinh mầm non, học sinh tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch cho đến khi UBND tỉnh Bạc Liêu có thông báo mới. Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Sở lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Đại học Bạc Liêu cùng UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn theo chức năng, nhiệm vụ được giao chỉ đạo các trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp khẩn trương hoàn thành việc vệ sinh trường, lớp, đảm bảo an toàn cho cho các em học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại.

Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ cùng các cơ quan ban ngành liên quan cũng phải có trách nhiệm phối hợp với Sở Y tế trong việc chỉ đạo các trường học và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nhất là việc đeo khẩu trang, giãn cách chỗ ngồi giữa các học sinh, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, và các dung dịch sát khuẩn.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Cô giáo tát học sinh lớp 4: Lời đồng nghiệp…

Vắc-xin nào trước 'cơn lũ' nói tục, chửi thề của học sinh?

Nam thanh niên lĩnh án tù vì 2 lần trốn nghĩa vụ quân sự

Loading...