An Giang: Người đàn ông chết tại trụ sở công an xã

Ngày 8.11, lãnh đạo công an tỉnh An Giang cho biết, do chưa nhận được kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân, nên chưa thể công bố về việc người nhà nạn nhân cho rằng công an xã đánh đập nạn nhân đến chết.

Nguoi dan ong chet tai tru so cong an xa - Anh 1

Người nhà thắp hương cho nạn nhân

Trước đó, tại xã Mỹ An, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang, nhiều người dân đã chở xác ông Nguyễn Văn Hai (62 tuổi (ngụ ấp Mỹ Long), đặt tại trụ sở công an xã, nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của ông này.

Chiều 3.11, sau khi uống rượu về nhà thì ông Hai rượt đánh vợ là bà Nguyễn Thị Lệ. Do bà này mắc chứng lãng tai, nên khi ông Hai hỏi một đằng thì bà trả lời một nẻo, khiến ông nổi nóng.

Khi công an xã đến, đưa ông Hai về trụ sở để làm việc, ông Hai vẫn chưa say lắm. Nhưng hơn 19 giờ cùng ngày, khi con trai ông Hai đến đưa mền cho cha ngủ, thì phát hiện ông Hai đã chết tại trụ sở công an xã.

Khi xác ông Hai được chở về đến nhà, thì nhiều người thân nghi ngờ về cái chết chưa rõ lý do của ông, nên ngay sau đó tổ chức chở xác ông Hai ngược đến trụ sở công an xã Mỹ An.

Sự việc gây xôn xao kéo dài cho đến khoảng 2 giờ sáng hôm sau (4.11), thì việc khám nghiệm tử thi của ông Hai mới được thực hiện. Sau đó, xác ông Hai được bàn giao cho gia đình, và sáng 5.11, thi thể ông Hai mới được chôn cất.

Theo người nhà nạn nhân, phía công an tỉnh khi khám nghiệm tử thi có hứa sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Sau khi sự việc xảy ra, có nơi đã hỗ trợ cho gia đình anh một cỗ quan tài, để tẩm liệm ông Hai. Đồng thời, đại diện chính quyền xã Mỹ An có đưa tiền cho gia đình anh 2 lần, tổng cộng 5 triệu đồng.

Theo Motthegioi.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lào, Việt Nam siết biên giới ngăn dịch từ Campuchia, Thái Lan

CLB Quảng Nam gây thất vọng tại Giải Hạng nhất 2021

CLB Quảng Nam gây thất vọng tại Giải Hạng nhất 2021

Loading...