Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm: Người bị tình nghi là 2 cô gái còn rất trẻ

Sau nhiêu giờ rà soát lực lượng công an đã xác định được người tình nghi ném cháu bé sơ sinh tại tàng 31 tòa nhà HH2A, khu chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội xuống đất tử vong. Hai cô gái còn rất trẻ được di lý về cơ quan công an làm việc.

Khoảng 22h đêm nhày 18/10, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi từ trên cao xuống đất tử vong ở khu chung chư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Qua xác định ban đầu, nạn nhân là một bé gái. Khu vực rơi được xác định ở sảnh chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm.

Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm: Người bị tình nghi là 2 cô gái còn rất trẻ Ảnh 1

Xe cứu thương đến hiện trường đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác.

Anh Nguyễn Văn T. (22 tuổi), một người dân chứng kiến sự việc kể lại, khi anh đang ngồi uống trà đá dưới tầng 1, bất ngờ nghe tiếng rầm lớn trên mái.

Anh T. lại gần xem thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 cháu bé sơ sinh, còn nguyên dây rốn, đã tử vong trong tình trạng không quần áo, thi thể không nguyên vẹn.

Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm: Người bị tình nghi là 2 cô gái còn rất trẻ Ảnh 2

Hiện trường nơi bé trai rơi xuống đất tử vong.

Anh Tiến đã hô hoán mọi người, đồng thời thông báo lực lượng chức năng tới hiện trường giải quyết. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm: Người bị tình nghi là 2 cô gái còn rất trẻ Ảnh 3

Hàng trăm người dân theo dõi sự việc, ai ai cũng bàng hoàng.

Tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc khiến sân chung cư chật kín người. Các quán quanh khu vực cũng đã được lực lượng chức năng yêu cầu đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Vụ trẻ sơ sinh bị ném xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm: Người bị tình nghi là 2 cô gái còn rất trẻ Ảnh 4

Công an rà soát tại các căn hộ.

Sau sự việc không có ai đến nhận là người thân cháu bé nên lực lượng công an ngay sau đó đã nhanh chóng gõ cửa từng căn hộ trong khu chung cư để truy tìm người thân của cháu bé xấu số.

Đến khoảng 0h30 sáng ngày 19/10 tức sau gần 4h rà soát cơ quan chức năng xác định người tình nghi ném bé sơ sinh xuống đất tại phòng 31xx tầng 31 nhà HH2A. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an đã mời 2 người con gái còn rất trẻ, độ tuổi khoảng 20 đến 25 tuổi ra ngoài và di lý về Công an quận Hoàng Mai để làm rõ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng