Vụ sản phụ chết tại BV Đa khoa Phú Quốc: Bé trai sơ sinh cũng tử vong

Thông tin với Thanh Niên sáng 20.5, bà Trần Ngọc Quý (51 tuổi, mẹ chồng chị L.T.B.T – sản phụ tử vong tại Bệnh viện (BV) Đa khoa Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết bé trai sơ sinh con của chị T. cũng mất tại TP.Rạch Giá vào đêm 19.5.

Vụ sản phụ chết tại BV Đa khoa Phú Quốc: Bé trai sơ sinh cũng tử vong Ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc – Ảnh: Hoàng Trung

Theo bà Quý, bác sĩ bảo bé không qua khỏi do bị ngộp. Khi chuyển đến Rạch Giá thì tim cháu đã ngừng đập. Các bác sĩ đã cố gắng cứu cháu bé nhưng đến khoảng 21 giờ ngày 19.5 thì cháu tử vong. Sáng nay (20.5), gia đình sẽ đưa thi thể bé về Phú Quốc lo hậu sự.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 16.5, chị L.T.B.T (27 tuổi, ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc) đến BV Đa khoa Phú Quốc để sinh con lần 2. Đến sáng 19.5, chị T. đau bụng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ quyết định cho chị vào phòng sinh. Tuy nhiên, do sinh khó nên bác sĩ yêu cầu anh Trung ký giấy cho mổ. Sau khoảng 2 giờ phẫu thuật, chị T. tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, bác sĩ Trương Văn Hữu, quyền Giám đốc BV Đa khoa Phú Quốc, đã đề nghị Công an tỉnh Kiên Giang ra đảo khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kiên Giang: Xe khách đâm vào nhà, 5 người bị thương

Bé gái ở Đồng Nai mắc bệnh cực hiếm chưa đến 20 ca trên thế giới

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bé trai 22 tháng tuổi tử vong sau khi truyền dịch