Vụ nghi xâm hại tình dục con gái ruột 10 tuổi: Nhiều tổ chức từ thiện xin nhận nuôi nạn nhân

Liên quan tới vụ gia đình và người hàng xóm tố cáo một người đàn ông tên H.V.H xâm hại tình dục con gái ruột 10 tuổi của mình ở xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nhiều tổ chức từ thiện đã đến gia đình đặt vấn đề nhận nuôi dạy bé gái nạn nhân.

Vụ nghi xâm hại tình dục con gái ruột 10 tuổi: Nhiều tổ chức từ thiện xin nhận nuôi nạn nhân Ảnh 1

Ngôi nhà nơi người cha tên H bị tố cáo xâm hại tình dục con gái.

Như LĐO đã thông tin, từ một video clip được một người phụ nữ tên Nh ở ấp Phú Ân, xã Phước Lý đưa lên mạng xã hội vào chiều 5.6 quay cảnh một bé gái kể với người hàng xóm việc bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần, Công an huyện Cần Giuộc và Công an xã Phước Lý đã vào cuộc để xác minh vụ việc.

Ngày 6.6, người cha tên H đã được đưa về Công an huyện Cần Giuộc và bị tạm giữ hình sự để điều tra. Cùng ngày, bé T cũng được đưa đi giám định thương tổn cơ thể. Trong những ngày qua, bé T và những người thân trong gia đình đã được cơ quan chức năng lấy lời khai liên quan tới vụ việc.

Theo lời kể của bà S.Đ – bà nội bé T (mẹ của H), trong ngày 7.6 có 2 tổ chức từ thiện từ TPHCM đến gia đình đặt vấn đề nhận nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho bé T được học hành (hiện bé T chưa biết chữ), nhưng chị N.T.H mẹ của cháu T chưa đồng ý vì còn đợi giải quyết cho xong vụ việc.

 

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Long An: Thầy giáo bỏ nghề về quê…nuôi ruồi lấy trứng, bán 30 triệu/ký

Giết người xong đăng Facebook khoe chiến tích, còn hẹn ngày ra tù

Gia cảnh buồn thảm và sự ngoan hiền của tài xế container gây tai nạn