Vụ lùi xe tông chết học sinh trong trường: 2 giáo viên xin nghỉ dạy không lương

Sau vụ tai nạn trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị gãy chân, 2 giáo viên có liên quan đã nộp đơn xin nghỉ dạy không lương.

Liên quan đến vụ việc giáo viên lùi xe khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh bị thương nặng tại trường Tiểu học Vân Hồ, huyện Vân Hồ (Sơn La), báo Giao thông đưa tin, sáng 23/4, ông Vũ Đức Cường, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận, 2 giáo viên là cô Nguyễn Thị Hương (SN 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu (Sơn La) và thầy Vì Văn Dương (SN 1976), cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) đã nộp đơn xin nghỉ dạy không lương để ổn định tâm lý.

Theo vị này, đây là sự việc không may và đáng tiếc, ngay sau khi xảy ra, nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình học sinh tử vong 6 triệu đồng, đồng thời cùng gia đình lo toan tang lễ cho học sinh này.

Hiện, Phòng GDĐT huyện Vân Hồ vẫn đang chờ kết luận từ CQĐT, từ đó sẽ xem xét xử lý.

Vụ lùi xe tông chết học sinh trong trường: 2 giáo viên xin nghỉ dạy không lương Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, báo Dân Trí đưa tin, sáng 19/4, tại trường Tiểu học Vân Hồ, ở bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, 1 giáo viên lùi ô tô bất cẩn đã chèn lên 2 học sinh, khiến 1 em tử vong, 1 em bị gãy chân.

Cơ quan công an sau đó xác định, người lái xe gây tai nạn là cô giáo Nguyễn Thị Hương, công tác tại trường.

Khi cô Hương lùi xe, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe đã đâm vào 2 học sinh. Thời điểm khi xảy ra vụ việc, ngồi bên ghế phụ của xe là anh Vì Văn Dương (SN 1976), trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, là giáo viên trường Tiểu học Vân Hồ.

Chiếc xe ô tô trên là của anh Dương. Ban đầu, anh Dương nhận mình là người lái, nhưng sau đó, CQĐT đã xác định được người lái là cô Hương. Nữ giáo viên này cũng đã thừa nhận mình lái xe gây ra tai nạn và bản thân chưa có giấy phép lái xe.

Danh tính nạn nhân tử vong là Sồng A Linh, nạn nhân bị thương nặng là em Trần Tuấn Anh, cùng học lớp 1 trường Tiểu học Vân Hồ.

 

Theo Antt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghi hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Sự thật lời xin lỗi

Thư mời họp kỳ lạ của giáo viên chủ nhiệm khiến phụ huynh bức xúc

Học sinh Kiên Giang được nghỉ Tết 2 tuần