Vụ học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo: Chủ tịch xã đoán chỉ là tin đồn

Chủ tịch UBND xã Tân Thạch cho biết, bà chưa biết tới thông tin học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trên địa bàn và nhận định đây có thể chỉ là tin đồn.

Hiện nay, khi dư luận chưa hết xôn xao trước sự việc một cô giáo bị phụ huynh ép quỳ xin lỗi ở Long An thì lại xuất hiện thông tin một cô giáo khác bị học sinh lớp 8 bóp cổ ngay tại lớp học ở xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Vụ học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo: Chủ tịch xã đoán chỉ là tin đồn - Ảnh 1

Trường THCS Tân Thạch. Ảnh: Internet

Liên quan đến thông tin này, ngày 7/3, chúng tôi đã liên lạc qua điện thoại với bà Trần Thị Mỹ Thiện, Chủ tịch UBND xã Tân Thạch để xác minh.

Bà Thiện cho biết, phía UBND xã chưa biết, chưa tiếp nhận được thông tin nói trên. Chủ tịch UBND xã Tân Thạch cho rằng, thông tin học sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên có thể chỉ là tin đồn.

“Tin đồn thôi, xã không có tiếp nhận được thông tin,” bà Thiện nói.

Mặc dù vậy, Chủ tịch UBND xã Tân Thạch cho biết, bà sẽ cho xác minh và thông tin lại báo chí.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, ngày 2/3, một nam sinh lớp 8 Trường THCS Tân Thạch được cho là có lời lẽ nhục mạ và bóp cổ cô giáo C.T.N., giáo viên dạy tiếng Anh ngay tại lớp học.

Sự việc xảy ra trong giờ dạy tiếng Anh tại lớp 8, cô N. phát hiện một học sinh nữ đang bày vở môn học khác ra. Cô N. yêu cầu nữ học sinh cất tập nhưng em này không làm theo, cô đành thu giữ cuốn vở.

Bất ngờ, nam sinh tên T. ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô N. Cô N. rời khỏi lớp, qua thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến.

Trước sự có mặt của hai giáo viên cùng tập thể học sinh trong lớp, T. vừa chửi bới vừa lao tới dùng tay bóp cổ cô N. Mọi người phải can ngăn T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

Trong ngày 7/3, ông Nguyễn Thành Lộc – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Châu Thành trả lời trên báo Pháp luật TP.HCM cho biết, Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành xác minh vụ việc.

Ông Lộc cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, nam sinh nói trên đã bị nhà trường cho tạm ngưng học để chờ kết quả xác minh từ Phòng GD&ĐT và công an huyện Châu Thành. Riêng cô N. vẫn đến lớp giảng dạy bình thường.

 

Theo Giadinhvaphapluat.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Cầm cuốn tài liệu 600 trang tiếng Anh, em đọc 2 chữ là… ngất'

Bộ ảnh 'bóp mặt cả lớp' bá đạo, có một không hai của các bạn học sinh Trà Vinh

Phụ huynh tha thứ cho cô giáo đánh tím người con mình