Vụ điện giật chết 2 học sinh ở Long An: Nạn nhân là hàng xóm cầu thủ Phan Văn Tài Em

Một trong 2 học sinh (HS) tử vong trong tại nạn về điện trước cổng Trường THCS An Lục Long (huyện Châu Thành, Long An) là Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 2007, HS lớp 6) nhà ấp Lộ Đá, xã An Lục Long. Lộ Đá cũng là nơi 2 anh em cầu thủ Phan Văn Giàu – Phan Văn Tài Em sinh ra và lớn lên.

Vụ điện giật chết 2 học sinh ở Long An: Nạn nhân là hàng xóm cầu thủ Phan Văn Tài Em Ảnh 1

Trường THCS An Lục Long.

Ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1980) – cha của HS nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc Lan – là người cùng thời với anh em Phan Văn Giàu – Phan Văn Tài Em, từng học chung trường tiểu học, cùng chơi bóng trên sân ruộng.

Hai anh em Văn Giàu – Tài Em lớn lên theo nghiệp bóng đá, còn ông Hòa vẫn gắn bó với đồng ruộng, trước đây trồng lúa, giờ chuyển sang trồng thanh long. Thời gian rảnh, ông bán đồ chơi HS trước cổng các trường học.

Chiều 13.10, ông Hòa đang trên đường từ nhà đến Trường THCS An Lục Long để rước 2 con (Nguyễn Thị Ngọc Hồng và Nguyễn Thị Ngọc Lan, chị em sinh đôi, học cùng lớp), thì nghe tin dữ. Đứa con Nguyễn Thị Ngọc Lan của ông đi trước ra khỏi cổng trường đã bị điện giật chết, trong khi chị gái Nguyễn Thị Ngọc Hồng đi sau đã thoát nạn.

Vụ điện giật chết 2 học sinh ở Long An: Nạn nhân là hàng xóm cầu thủ Phan Văn Tài Em Ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Hòa bên bàn thờ đứa con nhỏ.

Cựu cầu thủ đội Đồng Tâm Long An Phan Văn Giàu (nay huấn luyện viên phó đội Long An) đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình ông Hòa vì đã mất đi cô con gái dễ thương, thông minh và rất lễ phép với người lớn, hàng xóm.

 

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thực hư tài xế lùi xe cán chết bé gái 15 tuổi sau tai nạn ở Long An

Nguyên nhân đứt dây điện khiến hai học sinh chết thảm trước cổng trường

Vụ bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại ở Long An: Diễn biến nóng