Vụ cô giáo quỳ xin lỗi ở Long An: Trường Tiểu học Bình Chánh vẫn chưa có hiệu trưởng

Đến nay, sau gần 1 tháng Hiệu trưởng Trường Tiểu học (TH) Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) bị cách chức liên quan đến vụ cô giáo quỳ xin lỗi cha mẹ học sinh xảy ra tại trường, trường này vẫn chưa có hiệu trưởng. Thầy Huỳnh Công Sơn – nguyên hiệu trưởng trường – vẫn chưa nhận nhiệm vụ mới.

Vụ cô giáo quỳ xin lỗi ở Long An: Trường Tiểu học Bình Chánh vẫn chưa có hiệu trưởng Ảnh 1

Trường Tiểu học Bình Chánh.

Như Lao Động đã thông tin, vào ngày 28.2.2018, ông Võ Hòa Thuận (cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Bình Chánh) đã đến trường để phản ánh việc giáo viên Bùi Thị Cẩm Nhung phạt học sinh quỳ gối. Hiệu trưởng trường – thầy Huỳnh Công Sơn – đã tổ chức giải quyết, nhưng ông Thuận không đồng ý. Ông Võ Hòa Thuận đã dùng lời nói gay gắt ép buộc cô giáo Bùi Thị Cẩm Nhung quỳ gối.

Sau khi vụ việc xảy ra, thầy Huỳnh Công Sơn do thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, điều hành, xử lý sự việc chưa đến nơi đến chốn, đã bị Hội đồng Kỷ luật huyện Bến Lức quyết định kỷ luật với hình thức cách chức hiệu trưởng. Đối với cô giáo Bùi Thị Cẩm Nhung, đã vi phạm vào những điều giáo viên không được làm quy định tại Điều lệ Trường Tiểu học. Tuy nhiên do cô Nhung con còn nhỏ nên sẽ kiểm điểm, xem xét kỷ luật sau.

Sau khi thầy Sơn bị cách chức, Phó Hiệu trưởng của trường là cô Võ Thị Mai đã tạm thời được giao nhiệm vụ “phụ trách” trường trong thời gian chờ đợi bổ nhiệm hiệu trưởng mới. Đến nay, sau gần 1 tháng thầy Sơn bị cách chức, Trường TH Bình Chánh vẫn chưa có hiệu trưởng mới.

Theo người có nhiệm UBND huyện Bến Lức, tạm thời thầy Sơn tiếp tục ở lại trường để phụ giúp cô Mai, đến khi Trường TH Bình Chánh có hiệu trưởng mới, thầy Sơn sẽ được điều đi nơi khác làm nhiệm vụ giáo viên đứng lớp.

 

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ điện giật 6 HS thương vong: Chị gái song sinh với nạn nhân chuyển trường mới

Tranh luận nóng điện giật chết 2 học sinh không tự ngắt

'Thành phố phương Tây' ở Long An bị xử phạt