Vợ và con gái chết thảm, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ​

Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện người vợ và con gái 4 tuổi tử vong, còn người chồng đang thoi thóp nên mọi người đưa đi cấp cứu.

Vợ và con gái chết thảm, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ​ Ảnh 1

Đêm 24-4, lực lượng chức năng công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà trên đường tỉnh lộ 746 (xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án khiến hai mẹ con tử vong và người chồng bị thương nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, anh Cao Hữu Hà (27 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng vợ là chị Trịnh Thị Bách (27 tuổi) và con gái 4 tuổi thuê nhà tại khu vực trên để bán điện thoại và kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Vợ và con gái chết thảm, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ​ Ảnh 2

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ án mạng. Ảnh: VH.

Tối cùng ngày một số người hàng xóm không thấy anh Hà mở cửa tiệm, cửa lại khóa trong nên nghi vấn về chuyện không lành. Một số người đã phá mái tôn nóc nhà nhìn xuống thì thấy anh Hà cùngcon gái nằm bất động. Vụ việc nhanh chóng được báo cho lực lượng chức năng.

Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện chị Bách và con gái đã tử vong trước đó, còn anh Hà đang thoi thóp nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hàng xóm cho biết hai vợ chồng anh Hà về đây sống và kinh doanh khoảng 3 năm nay. Thời gian gần đây không thấy vợ chồng này cãi cọ hay có dấu hiệu gì bất thường.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người đàn ông đâm chết bạn cùng phòng ký túc xá chỉ vì… mở nhạc quá to

Đâm vào xe ba gác chở luồng, người đàn ông tử vong thương tâm

Khiêu khích 'bà cả', 'bồ nhí' tuổi teen bị trừng phạt không thương tiếc