Vợ chồng giáo viên chết trên nền nhà nghi chích điện tự tử ở Trà Vinh

Một người thân tìm đến nhà thì hốt hoảng khi phát hiện vợ chồng ông P.H.P. (47 tuổi) và bà N.T.M. (29 tuổi) nằm chết trên nền gạch trong nhà, trên cổ ông P. còn quấn sợi dây điện đang cắm vào ổ điện.

Ngày 25/5, người thân của đôi vợ chồng giáo viên ngụ tại ở ấp Giống Giá, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành (Trà Vinh) đã tổ chức chôn cất 2 người này.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/5, một người dân tìm đến nhà thì hốt hoảng khi phát hiện ông P.H.P. (47 tuổi) và bà N.T.M. (29 tuổi) nằm chết trên nền gạch trong nhà, trên cổ ông P. còn quấn sợi dây điện đang cắm vào ổ điện.

Vợ chồng giáo viên chết trên nền nhà nghi chích điện tự tử ở Trà Vinh Ảnh 1

Nghi vấn vợ chồng đôi giáo viên dùng điện để tự tử. (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng của huyện Châu Thành và tỉnh Trà Vinh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, do người thân của đôi vợ chồng giáo viên này không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng chức năng đã lập biên bản, bàn giao thi thể 2 người cho gia đình lo hậu sự.

Theo người dân địa phương, đôi vợ chồng này kết hôn khoảng 5 năm và có với nhau 1 con chung 3 tuổi. Có thể do buồn chuyện gia đình nên cả 2 quyết định tự tử.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển