Vịt theo sát ông chủ như hình với bóng ở Sóc Trăng

Con vịt này được người chủ nuôi suốt 4 tháng và nó luôn bám lấy ông, nhất quyết không chịu rời nửa bước.

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều video ghi lại một con vịt đi kè kè theo một người đàn ông sống tại thị trấn Hưng Lợi, Sóc Trăng. Theo tài khoản Thien Thanh, người quay đoạn video này, con vịt được người chủ chăm sóc và nuôi nấng được 4 tháng nay. Mỗi buổi sáng khi người đàn ông này đi chợ buôn bán, con vịt sẽ lẽo đẽo theo sau, không rời nửa bước khiến những người dân trong chợ buồn cười.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận về hơn 2,1 triệu lượt xem và gần 21.000 lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước chú vịt đáng yêu và khả năng bám đuôi của nó. Tài khoản Nhật Lan viết: “Haha, nhà mình hồi đó cũng nuôi một con vịt y như thế. Đi đâu nó cũng đi theo, nó cứ giỡn suốt. Cưng lắm”. “Nó nghĩ đây là mẹ nó đó nên mới đi theo như thế, dễ thương thật. Chẳng khác nào con mọn, không rời tay được bước nào”, tài khoản Lam Chuong nói.

“Nó bám thế này thì ai nỡ múc tiết canh hay ăn thịt nó, chắc nuôi đến khi nó chết mới thôi ý”, Facebooker Đào Hiệp phát biểu. “Yêu nhờ, ông chủ phải chăm sóc chú vịt này cẩn thận cho đến khi nó già và chết đi nhé. Đứng để nó bị tai nạn hay kể xấu bắt trộm ăn thịt không thì tội nghiệp lắm”, một Facebooker khác viết.

 

Theo Ngoisao.Net

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khởi tố người giúp việc hành hạ dã man cụ bà hơn 90 tuổi ở Sóc Trăng

Trung úy công an tự tử: Nghi do buồn chuyện tình cảm

Sóc Trăng: Trồng mướp lạ, trái có khía, kiếm bộn tiền