Vĩnh Long: Thông tin mới vụ thiếu nữ 15 tuổi sinh con, nghi bị xâm hại tình dục

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi sinh con, nghi bị xâm hại tình dục, ngành chức năng đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, hiện thiếu nữ này và gia đình không có mặt ở quê nhà.

Thông tin mới vụ thiếu nữ 15 tuổi sinh con, nghi bị xâm hại tình dục ảnh 1

Ngày 24/9, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Võ Sơn Kiệt – Chủ tịch UBND xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, liên quan đến việc thiếu nữ N.T.T. (SN 20/6/2000, ngụ xã Tân Long Hội) sinh con, nghi bị xâm hại tình dục, UBND xã đã cử cán bộ đến gia đình T. tiến hành xác minh.

Tuy nhiên, hiện T. và gia đình không có mặt tại địa phương nên UBND xã Tân Long Hội đã làm báo cáo gửi đến các đơn vị liên quan và UBND huyện Mang Thít chờ hướng xử lý tiếp theo.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó, ngày 11/9, một công chức tư pháp – hộ tịch xã Tân Long Hội tiếp nhận hồ sơ của T. đến đăng ký khai sinh cho con gái là cháu bé N.T.N. (SN 16/1/2016).

Qua đối chiếu, người này phát hiện, tại thời điểm sinh con, T. chỉ mới hơn 15 tuổi. Điều này cho thấy, lúc mang thai, T. chỉ mới 14 tuổi và nghi bị xâm hại tình dục.

Được biết, chị T. là con gái thứ trong gia đình có 3 chị em, cuộc sống khó khăn.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cô gái giật vàng ở Bình Dương bị bắt vì xe… không chịu nổ máy

Hiệu trưởng ép hàng loạt học sinh cấp 2 quan hệ tình dục: Lời tố giác rùng mình!

Thanh niên Sài Gòn ốm đòn vì tát nữ sinh đỏ mặt, lấy chìa khóa xe sau va chạm