Vĩnh Long: Một nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, quay clip

Trong quá trình đánh hội đồng một bạn nam lớp 8, nhóm nữ sinh đã dùng điện thoại quay clip, đăng lên mạng xã hội.

Sáng nay (9.1), trên trang mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm nữ sinh vây đánh hội đồng.

Nam sinh lớp 8 bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng rồi quay clip, đăng trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đoạn clip trên, bạn nam bị các bạn nữ dùng tay, chân đánh, đạp vào người. Trong lúc đánh, vài học sinh trong nhóm đã dùng điện thoại ghi lại, kèm theo những lời đe dọa khiến người xem vô cùng bức xúc.

Liên quan đến clip trên, ông Trương Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã Chánh An (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng là em T.A.H (SN 2004), học sinh lớp 8 của một trường trên địa bàn xã. Còn 3 nữ sinh đánh em H là bạn học cùng lớp.

Theo Chủ tịch UBND xã Chánh An, nhóm nữ sinh đánh H là học sinh cá biệt của trường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Sơn, vụ việc xảy ra khoảng 1 tuần trước. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh các em này đến giải quyết, đồng thời cho các nữ sinh viết cam kết không tái phạm.

Về nguyên nhân xảy ra vụ việc, ông Sơn cho biết, nhóm nữ sinh đánh H là học sinh cá biệt của trường. Riêng H là học sinh rất hiền nên dễ bị bạn bắt nạt. Tuy nhiên, việc H bị đánh hội đồng không gây thương tích cho em.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Đỗ Phi Sơn – Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Mang Thít xác nhận có vụ việc trên xảy ra, lãnh đạo trường đã có báo cáo với Phòng GĐ&ĐT huyện.

“Chúng tôi đã chỉ đạo trường có hình thức xử lý theo đúng quy định trong thông tư 12” – Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Mang Thít nói.

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đoạt mạng bác ruột vì tranh chấp 60cm mái tôn

Tài xế tông chết 2 nữ sinh uống rượu trước khi lái xe

Xác minh clip tố cán bộ CSGT đánh người vi phạm