Viên chức chơi ma túy, nhảy múa trong quán karaoke ở miền Tây

Trong số các ‘cậu ấm cô chiêu’ ăn chơi, nhảy múa điên cuồng trong quán karaoke ở miền Tây, công an phát hiện có viên chức đang công tác trong cơ quan Nhà nước có sử dụng ma túy.

Liên quan đến vụ cảnh sát đột kích quán karaoke ở Vĩnh Long phát hiện hơn 100 “cậu ấm cô chiêu” nhảy múa điên cuồng, hôm nay lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự 11 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Viên chức chơi ma túy, nhảy múa trong quán karaoke ở miền Tây Ảnh 1

Công an Vĩnh Long kiểm tra quán karaoke và phát hiện nhiều “cậu ấm cô chiêu” chơi ma túy. Ảnh: C.A

“Qua test nhanh có 77 người dương tính với ma túy, trong đó có nhiều người dương tính với 3 loại ma túy. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT thấy có dấu hiệu vi phạm về tội hình sự nên đang tạm giữ 11 người, trong đó có viên chức công tác trong cơ quan Nhà nước cấp cơ sở”, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long thông tin.

Viên chức chơi ma túy, nhảy múa trong quán karaoke ở miền Tây Ảnh 2

Tại thời điểm công an kiểm tra có 34 cô gái trong quán karaoke. Ảnh: C.A

Trước đó, khoảng 1h ngày 13/5, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Công an TP Vĩnh Long và Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke 67 HiHi, (đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long) phát hiện trong quán karaoke có 8 phòng với 103 nam, nữ quay cuồng nhảy múa, có biểu hiện sử dụng ma túy: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ…

Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 77 thanh niên dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin.

Trong đó, có nhiều trường hợp dương tính với cả 3 loại ma túy trên. Lực lượng Công an đã lập biên bản, niêm phong số ma túy tại hiện trường, tạm giữ các phương tiện, đưa các “cậu ấm cô chiêu” về cơ quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển