Vì sao hàng chục giáo viên quỳ khóc trước đoàn ô tô?

Đại diện UBND thị trấn Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận giáo viên quỳ gối khóc lóc xảy ra ở Nhóm trẻ Mầm Non Tuổi Thơ.

Vì sao hàng chục giáo viên quỳ khóc trước đoàn ô tô? Ảnh 1

Giáo viên và bảo vệ Nhóm trẻ Mầm Non Tuổi Thơ quỳ gối (ảnh cắt từ clip)

Sáng 14/6, ông Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận: Sự việc giáo viên quỳ gối xảy ra ở Nhóm trẻ Mầm Non Tuổi Thơ có trụ sở đóng trên địa bàn thị trấn Thanh Chương.

Theo ông Vinh, trước đó, UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Thanh Chương và UBND thị trấn Thanh Chương đã có nhiều thông báo gửi trường này yêu cầu dừng hoạt động khi chưa đủ thủ tục pháp lý nhưng không thực hiện. Đến ngày 12/6, Đoàn Công tác của thị trấn Thanh Chương đã đến làm việc tại Nhóm trẻ Mầm non Tuổi Thơ. Tại đây, đoàn công tác đã yêu cầu Nhóm trẻ Mầm non Tuổi Thơ tạm dừng tất cả mọi hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đồng thời, yêu cầu phụ huynh không đưa con đến học ở nhóm trẻ này.

Đến lúc đoàn công tác ra về, nhiều giáo viên, bảo vệ đã quỳ gối khóc lóc xin cơ quan chức năng thay đổi quyết định. Sau đó, đoạn video được một người dân quay lại, đăng lên mạng xã hội.

 

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bật mí 5 bí kíp 'vàng' giúp sĩ tử tỉnh táo cao độ, bứt phá ngoạn mục trong phòng thi

Em thủ khoa, chị lọt tốp 10 kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Những tình tiết chứng tỏ tính bảo mật tuyệt đối của kỳ thi THPT Quốc gia: Thí sinh 'lưu manh' cách mấy cũng khó lòng gian lận