U60 tử vong sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ

Người đàn ông gần 60 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ. Qua khám nghiệm nạn nhân tử vong do nhồi máu cơ tim.

Nạn nhân là ông Đ.V.Đ. (58 tuổi, TP.HCM). Khoảng 14h ngày 27/12, ông Đ. cùng một phụ nữ chưa rõ lai lịch đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4).

Khoảng 30 phút sau, người phụ nữ rời khỏi khách sạn còn phòng vẫn đóng. Đến 22h cùng ngày, không thấy ông Đ trả phòng nên nhân viên lên kiểm tra thì phát hiện ông Đ đã tử vong.

Theo thông tin trên NLĐ, qua kiểm tra hiện trường, công an phát hiện ông Đ. tử vong với khuôn mặt tím tái, trên giường có dịch màu đỏ.

U60 tu vong sau khi vao nha nghi voi phu nu

Khách sạn nơi ông Đ. bị tử vong

Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, ông Đ. tử vong do nhồi máu cơ tim, không có dấu hiệu của vụ án mạng. Hiện thi thể ông Đ đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Còn nhớ mới đây tại Hậu Giang cũng xảy ra trường hợp tương tự. Người đàn ông tử vong là ông Trần Văn H. (77 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang).

Loading...

Sáng 25/11, ông H và người tình 43 tuổi đến thuê nhà nghỉ ở thị trấn Kinh Cùng (huyện Phụng Hiệp) để tâm sự, tuy nhiên 30 phút sau người phụ nữ rời khỏi nhà nghỉ.

Khi chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện ông H đã chết trên giường trong tình trạng không mặc gì. Người phụ nữ vào nhà nghỉ với ông H cho biết trong lúc hai người đang mây mưa thì ông ấy đột ngột mệt, co giật và bất tỉnh. Quá hoảng sợ, tôi mặc quần áo vào, nhanh chóng bỏ đi.

Theo Baodatviet.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vì sao công an còng tay bé gái 13 tuổi khi cưỡng chế đất?

Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm

Thác loạn bên trong các nhà hàng: Từ 'A' tới…'Z'