Từ vụ nữ sinh SKĐA bị sát hại: 4 cách đối phó với 'yêu râu xanh' mà cô gái nào cũng nên nhớ

Những ngày qua, thông tin nữ sinh sân khấu điện ảnh bị giết hại bởi một người xa lạ đã gây xôn xao dư luận. Vậy, làm thế nào để các cô gái một mình đối phó với 'yêu râu xanh?'.

TP HCM: Buộc 'yêu râu xanh' dâm ô bé gái chấp hành án

Dù bản án phúc thẩm có hiệu lực 9 tháng, bị hại kêu cứu khắp nơi nhưng 'yêu râu xanh' mới được đưa đi chấp hành án sau khi báo chí vào cuộc.

Yêu râu xanh liên tục tái phạm và cái kết bất ngờ

Do tái phạm nhiều lần hành vi cưỡng bức, xâm hại trẻ em, phụ nữ trong khu vực, một người đàn ông đã bị người dân đánh đập dã man. Mặc dù được cảnh sát đưa đi cấp cứu, tên yêu râu xanh không qua khỏi.

Không được thỏa mãn thú tính, 'yêu râu xanh' điên cuồng hóa sát nhân

Trong cơn điên cuồng không thỏa mãn được dục vọng, lại lo sợ bị tố cáo, những tên 'yêu râu xanh' đã xuống tay giết hại nạn nhân.

Thái Lan rúng động vụ hãm hiếp đến chết cô gái 21 tuổi

Người thân của cô gái 21 tuổi bị 4 gã yêu râu xanh hãm hiếp tập thể đến chết ở Chanthaburi, Thái Lan tin rằng, nạn nhân đã bị chuốc thuốc hoặc rượu đến mức không còn sức kháng cự rồi bị bắt cóc từ một hộp đêm.

Cô gái đi thang cuốn bị 'yêu râu xanh' vén váy chụp trộm

Thanh niên Trung Quốc bị giam 10 ngày khi mở sẵn đèn flash và camera điện thoại, lén chụp ảnh dưới váy của các cô gái đi thang cuốn.

Trải lòng trước phiên xử của mẹ nạn nhân bị nhân viên ngân hàng dâm ô

'Ở trong hoàn cảnh của nạn nhân bị dâm ô mới biết họ khổ đủ đường', chị Nguyễn nói và cho biết sẽ sẽ đấu tranh đến cùng để có hình phạt thích đáng với 'yêu râu xanh' Cao Mạnh Hùng.

Người mẫu Việt làm gì để tự vệ, chống 'yêu râu xanh' nơi làm việc

Câu chuyện người mẫu nude bị nhiếp ảnh gia hiếp dâm nhận được sự quan tâm lớn của dư luận những ngày gần đây.

Rùng mình với tội ác của 'yêu râu xanh' cưỡng bức, sát hại cô bé 12 tuổi

'Yêu râu xanh' khai nhận, quá trình cưỡng bức cháu bé 12 tuổi, Giả đã đấm vào mặt cô bé, dùng tay bóp cổ và sử dụng khăn trói 2 cổ tay nạn nhân về phía trước…

An Giang: Hàng chục cảnh sát truy bắt 'yêu râu xanh' dìm chết người phụ nữ

Túi nylon đựng rượu, trà đá và vỏ bao thuốc lá thủng một lỗ được tìm thấy tại hiện trường giúp các trinh sát lần ra tên cướp hãm hiếp, sát hại nạn nhân chỉ sau vài giờ gây án.