Cả làng hẻo lánh khá lên nhờ trồng cây ra quả đỏ dưới gốc

Thảo quả được ví như là cây xóa đói giảm nghèo trên vùng cao xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái). Từ khi bén rễ lên vùng đất rừng núi xa xôi này, loài cây ra quả đỏ đẹp ở dưới gốc, phơi khô có mùi thơm đang dần khẳng định ưu thế ...

Dân bức xúc đào đường đang thi công vì nghi bị ăn bớt

Sự việc xảy ra tại thôn Thoi Xóa, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Người dân địa phương đã vừa đào đường, vừa quay lại video để tố cáo đơn vị thi công.

Xôn xao clip bắt được cá trắm khủng 61kg ở hồ Thác Bà

Clip ghi lại cảnh người dân Yên Bái bắt được con cá trắm đen khổng lồ nặng 61kg từ hồ Thác Bà khiến cộng đồng mạng xôn xao.

'Báu vật' Suối Giàng bị đe dọa bởi loài bé như đầu tăm

Xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái nổi tiếng với đặc sản chè Shan tuyết được thu hái từ những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Những cây chè này sống trên độ cao từ 1.300 mét đến 1.800 mét so với mực nước biển, nhiều cây tuổi đời lên tới ...

Sự thật tin đồn một Thứ trưởng 'gom' đất nông trường

Chủ hộ gia đình chuyển nhượng 8000m2 đất tại thôn Phú Yên, xã Yên Bài, Ba Vì khẳng định người ký và chuyển tiền trả tên là Hải.

Đêm nay, đổi mã vùng điện thoại cố định tại 13 tỉnh, thành phố

Đúng 00h00 ngày 11-2-2017, các thuê bao cố định tại 13 tỉnh, thành sẽ chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định.

Mẹ đoạt mạng chủ nợ ngay tại nhà con trai

Khi anh Hiền rút dao nhọn chỉ vào mặt Đại dọa giết nếu không trả nợ, bà Nhàn (mẹ Đại) rút dao nhọn giấu trong người đâm gục anh này…

Bổ sung 6 lễ hội truyền thống vào danh mục di sản văn hóa quốc gia

Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, có thêm 6 lễ hội truyền thống vừa được bổ sung vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Gào khóc trước cảnh trâu mẹ bị chặt chân, xẻ thịt

Thấy con trâu nhà bị giết thịt dã man, người phụ nữ đã gào khóc gào khóc thảm thiết.

Lời cảm tạ của một con trâu không bị treo cổ

Ơn giời, các bạn ơi, tôi sẽ không bị treo cổ nữa! Đúng là tin vui của tôi đầu năm mà tôi cần phải chia sẻ với “chị em bạn dì” họ nhà trâu của tôi khắp nơi các bạn ạ!

123