Bị bạn xúi giục tiêm silicon vào của quý, chàng trai chết tức tưởi

Một chàng trai người Australia, chỉ vì muốn làm đẹp của quý theo cách ấn tượng nhất mà đã phải trả giá bằng cả tính mạng.

Gây rối ở Bình Thuận: Cái kết đắng cho những kẻ quá khích

HĐXX xét thấy hành vi của các bị cáo gây rối ở Bình Thuận là nghiêm trọng nên tuyên phạt mức án từ 24-30 tháng tù. Ngoài ra, CQĐT còn tiếp tục làm rõ hành vi của một số đối tượng xúi giục các bị can ném bom xăng vào CSCĐ.

Vụ gây rối ở Bình Thuận: Nhận diện những người quá khích

Công an Bình Thuận đang làm rõ nguyên nhân, động cơ của những đối tượng tụ tập, phá hoại gây rối. Phần lớn đối tượng gây rối là thanh thiếu niên hiếu kỳ, say rượu, nghiện ngập… bị xúi giục kích động, hoặc cho tiền để quậy phá.

Bắt nghi can đưa tiền xúi giục đám đông gây rối ở Bình Thuận

Công an Bình Thuận bắt giữ thêm 12 nghi can trú ở TP Phan Thiết để điều tra hành vi gây rối, phá hoại tài sản Nhà nước, trong đó có nghi can trú ở Bình Phước trực tiếp đưa tiền xúi giục người khác gây rối, đập phá.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: 'Tôi nghi ngờ người chủ mưu vụ truy sát mình giữa phố không phải là vợ cũ'

BS Chiêm Quốc Thái nghi ngờ người chủ mưu vụ truy sát mình giữa phố hôm 28/3 là một vị bác sĩ j. Năm 2016, người này cũng từng xúi giục vợ cũ của ông quay lại Việt Nam, tiếp tục tranh chấp tài sản.

Nghi vợ bị xúi giục nên mới ly hôn, chồng mang xăng và dao đến 'xử' chủ quán cafe

Sau khi Láng ly hôn vợ, Láng nghĩ rằng chủ quán cà phê nơi vợ làm việc xúi dục ly hôn nên thù tức. Láng mang xăng và dao tìm đến nơi 'xử' chủ quán…

Cái giá phải trả cho kẻ xúi giục người khác chết vì 'Cá voi xanh'

Những kẻ cầm đầu trò chơi nguy hiểm này đều phải nhận kết cục chung: Bị pháp luật trừng phạt và cả xã hội lên án.